Giá mâm chia lửa bếp gas là bao nhiêu?

Sau một thời gian sử dụng, mâm chia lửa bếp gas của nhiều gia đình bị hỏng và buộc phải thay mới. Và điều người dùng quan tâm là mức giá của linh kiện này như thế nào. Cùng tìm câu trả lời qua thông tin chia sẻ của suabepgas.com ngay sau đây.

Tham khảo thêm:

>> Sửa bếp gas tại Đà Lạt – Bếp gas Mai Linh

>> Vì sao nhiều người dùng đầu tư bếp gas dương hồng ngoại?

Mâm chia lửa bếp gas là gì?

Mâm chia lửa là một linh kiện vô cùng quan trọng, quyết định trực tiếp tới khả năng làm việc của bếp gas. Tùy từng loại bếp mà mâm chia lửa sẽ có kết cấu khác nhau và sẽ ảnh hưởng tới công suất nấu nướng của từng dòng bếp. Tuy nhiên, chúng đều có cách lắp đặt, thay thế tương tự nhau và đều khá đơn giản. Vì vậy, người dùng hoàn toàn có thể chủ động tìm mua linh kiện mâm chia lửa để thay thế cho bếp khi chúng bị hư hỏng mà không cần đổ quá nhiều tiền để mua bếp mới.

Mâm chia lửa bếp gas
Mâm chia lửa bếp gas

Có các loại mâm chia lửa bếp gas nào?

– Về nguồn gốc, mâm chia lửa của bếp được phân loại thành hàng nhập khẩu và hàng trong nước.

– Về dòng bếp, có các loại mâm chia lửa cho bếp gas dương và mâm chia lửa của bếp gas âm. Tùy thuộc dòng bếp đang sử dụng của gia đình mình mà người dùng lựa chọn loại mâm chia lửa phù hợp để tránh nguy cơ hao tốn gas hoặc rò rỉ gas trong quá trình sử dụng sẽ rất nguy hiểm.

– Về chất liệu, ta có mâm chia lửa bằng đồng, gang, thép, hợp kim,…

– Về tính năng, có mâm chia lửa thông thường và loại mâm chia lửa được tích hợp thêm đầu hâm thông minh, tiết kiệm gas.

– Về thiết kế, có các dạng mâm chia lửa phổ biến là mâm xoáy, mâm kín, mâm sabaf, mâm 2 vòng, 3 vòng lửa, hoặc mâm của bếp khè, bếp gas công nghiệp,…

Mâm chia lửa bếp gas
Mâm chia lửa bếp gas

Giá mâm chia lửa bếp gas như thế nào?

Giá bán của mâm chia lửa khá rẻ, dao động trong khoảng từ vài chục nghìn tới vài trăm nghìn đồng. Các sản phẩm tầm trung có mức giá khoảng 150.000 đồng nhưng có chất lượng khá tốt. Giá bán của phụ kiện này phụ thuộc vào nhiều yếu tố như hãng sản xuất, công nghệ được ứng dụng, dòng bếp, chất liệu,…

Trước khi mua mâm chia lửa, người dùng cần hỏi kỹ nhân viên bán hàng để mua đúng sản phẩm phù hợp với model bếp nhà mình, đảm bảo sử dụng an toàn, hiệu quả và bền bỉ, không xảy ra sự cố khó lường.

Hy vọng thông tin trên đã giúp quý khách nắm được giá mâm chia lửa bếp gas là bao nhiêu để từ đó có quyết định mua hàng phù hợp, đảm bảo thay thế phụ kiện an toàn cho bếp để thiết bị làm việc bình thường.