Địa chỉ sửa bếp gas ở Đà Nẵng uy tín

Khi có nhu cầu sửa bếp gas ở Đà Nẵng, người dùng cần tìm đến những địa chỉ cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng. Thông tin chia sẻ của suabepgas.com ngay sau đây hy vọng sẽ hữu ích với quý khách.

LH 0963565068

Tham khảo thêm:

>> Kinh nghiệm mua bộ bếp gas an toàn tránh phải sửa chữa

>> Có nên đổi bình gas công nghiệp theo màu sắc vỏ bình?

Tiêu chí của một địa chỉ sửa bếp gas ở Đà Nẵng uy tín

Một địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa chữa bếp gas uy tín cần đáp ứng được những tiêu chí quan trọng sau:

– Có trụ sở, số điện thoại rõ ràng: Đây là tiêu chí đầu tiên giúp đánh giá một địa chỉ có phải uy tín hay không vì nhiều đơn vị đã lợi dụng các chiêu trò “treo đầu dê bán thịt chó” hòng đánh lạc hướng người dùng, chỉ sửa chữa bếp tận nhà chứ không công bố địa chỉ sửa chữa trực tiếp. Trong trường hợp cần bảo dưỡng bếp, người dùng có thể tìm đến cửa hàng ngay mà không phải hoang mang vì không biết nên đến đâu để được hỗ trợ.

Sửa bếp gas ở Đà Nẵng
Sửa bếp gas ở Đà Nẵng

– Thời gian hoạt động lâu năm: Là tiêu chí không thể bỏ qua khi chọn địa chỉ sửa bếp gas ở Đà Nẵng. Thực tế, nếu không có năng lực cao, sự chu đáo, dịch vụ tốt thì những cửa hàng sửa chữa bếp gas sẽ không thể chống lại sự cạnh tranh của thị trường. Do vậy, những đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động sẽ được đánh giá là có uy tín cao hơn.

– Dịch vụ chu đáo: Bao gồm việc nhanh chóng đến nhà khách hàng hỗ trợ khắc phục sự cố, có đội ngũ tư vấn viên và nhân viên kỹ thuật chuyên môn cao, nhiệt tình và có chính sách bảo hành uy tín.

Một số địa chỉ sửa bếp gas ở Đà Nẵng uy tín

Vậy đâu là địa chỉ đáp ứng được những yêu cầu khắt khe trên? Sau đây là một số địa chỉ mà quý khách có thể tham khảo khi cần sửa bếp gas tại Đà Nẵng:

Sửa bếp gas ở Đà Nẵng
Sửa bếp gas ở Đà Nẵng

– 108 Nguyễn Chí Thanh – phường Hải Châu 1 – quận Hải Châu

– 606 Trưng Nữ Vương – Hải Châu

– 265 Nguyễn Tri Phương – Vĩnh Trung – Thanh Khê

– 1 Lê Quý Đôn – Bình Thuận – Hải Châu

– 181A Phan Đăng Lưu – Hòa Cường Nam – Cẩm Lệ

Các cơ sở này có đội ngũ nhân viên kỹ thuật trình độ cao, kinh nghiệm dày dặn, nhanh chóng khắc phục mọi sự cố trên bếp gas của quý khách hàng như: hỏng núm điều chỉnh gas, bếp không lên lửa, bếp tắt đột ngột, bếp đánh lửa liên tục, lửa bếp không đều, lửa đỏ, nứt vỡ sứ đánh lửa, hở gas, hỏng IC đánh lửa, kẹt nút vặn, vỡ mặt kính,…

Hy vọng những gợi ý trên sẽ giúp quý khách tìm được địa chỉ sửa bếp gas ở Đà Nẵng uy tín để có thể sử dụng gas an toàn, hiệu quả, không lo các sự cố phát sinh.