Địa chỉ chuyên sửa bếp gas công nghiệp uy tín tại Hà Nội

Bếp gas công nghiệp hiện đang được sử dụng rộng rãi tại những nơi có nhu cầu nấu nướng cao, phục vụ lượng khách hàng đông đảo. Và nếu một ngày thiết bị này bị hỏng thì người dùng cần ngay lập tức tìm địa chỉ sửa bếp gas công nghiệp uy tín. Suabepgas.com xin giới thiệu đến quý khách địa chỉ uy tín ngay dưới đây.

Tham khảo thêm:

>> Địa chỉ sửa bếp gas đơn tại Hà Nội

>> Giá thiết bị bếp nhà hàng mới nhất 2020

Các lỗi thường gặp của bếp gas công nghiệp

 

Bếp gas công nghiệp thường gặp những lỗi cơ bản sau:

– Không bắt lửa hoặc lửa cháy không ổn định, có mùi gas. Nguyên nhân có thể là do bình gas rò rỉ nhẹ, có tuyết bám xung quanh bình, dễ dẫn đến những sự cố cháy nổ nguy hiểm.

– Bếp không lên lửa hoặc đánh lửa chậm. Nguyên nhân có thể là vấn đề trục trặc trên hệ thống đánh lửa hoặc không vệ sinh bếp thường xuyên, dầu mỡ bám chặt vào đầu đánh lửa.

 

Sửa bếp gas công nghiệp
Sửa bếp gas công nghiệp

 

– Ngửi thấy mùi gas khi bật và tắt bếp: Chủ yếu do dây dẫn gas bị rò rỉ, van khóa gas bị hỏng hay ống dẫn gas được lắp không đúng khớp.

– Bếp tự tắt nhiều lần trong quá trình sử dụng. Nguyên nhân do hết gas hoặc bếp hoạt động không ổn định.

Với những sự cố trên, người dùng thường khó có thể tự khắc phục tại nhà vì bếp gas công nghiệp có cấu tạo khá phức tạp, giá thành cao. Vì vậy, tốt nhất người dùng nên nhờ đến những địa chỉ chuyên sửa bếp gas công nghiệp uy tín như trung tâm Thành Tâm.

 

Quy trình sửa bếp gas công nghiệp của trung tâm Thành Tâm

 

– Khách hàng gọi điện tới tổng đài sửa chữa của trung tâm, cung cấp thông tin về tên bếp, tình trạng bếp, thông tin liên lạc cá nhân, địa chỉ,… nhân viên trung tâm sẽ đến tận nơi để kiểm tra, sửa chữa thiết bị.

– Chuyên viên của trung tâm Thành Tâm kiểm tra tổng quát bếp, thông báo lỗi hỏng hóc và đưa ra phương án sửa chữa tối ưu cũng như giá thành khắc phục sự cố.

 

Sửa bếp gas công nghiệp
Sửa bếp gas công nghiệp

 

– Nếu khách hàng đồng ý với phương án sửa chữa, nhân viên trung tâm sẽ tiến hành khắc phục sự cố trên thiết bị dưới sự chứng kiến của khách hàng.

– Sau khi sửa chữa xong, nhân viên lắp đặt hệ thống bếp như ban đầu, kiểm tra lại hoạt động của bếp, đảm bảo bình thường, ổn định.

– Nhân viên báo cho khách hàng kiểm tra lại bếp. Khi đã đảm bảo thiết bị làm việc tốt thì thực hiện thanh toán theo quy định và viết phiếu bảo hành cho dịch vụ sửa chữa.

Quý khách hàng có thể yên tâm hoàn toàn khi sửa bếp gas công nghiệp tại trung tâm Thành Tâm vì trung tâm cam kết cung cấp dịch vụ chu đáo, uy tín với mức giá hợp lý và bảo hành dài lâu. Mọi thắc mắc cần giải đáp vui lòng liên hệ: 0972 65 91 91.