Thay mặt kính bếp từ Bluestone uy tín tại Thành Tâm

Hôm nay, Sửa bếp gas sẽ chia sẻ đến bạn đọc đặc điểm mặt kính Eurokera của bếp từ Bluestone cùng địa chỉ thay thế bộ phận này nếu không may có sự cố nứt vỡ.

Tham khảo thêm:

>> Thay mặt kính bếp từ Sunhouse

Đặc điểm mặt kính Eurokera của bếp từ Bluestone

Bếp từ Bluestone được trang bị loại mặt kính Eurokera (K+) chất lượng cao đến từ Pháp. Mặt kính K+ đã được chứng minh có nhiều ưu điểm vượt trội không kém gì so với Schott Ceran mà còn có nhiều mẫu mã, màu sắc khác nhau cùng chất lượng rất bảo đảm.

Mặt kính Eurokera của bếp từ Bluestone được sản xuất trên dây chuyền công nghệ nghiêm ngặt, tiên tiến, đạt chứng nhận ISO 14000, kính này hoàn toàn có thể tái chế, rất hữu ích trong quá trình nóng chảy làm giảm tiêu thụ năng lượng đến 80%.

Bếp từ Bluestone

Mặt kính Eurokera được sản xuất tại nước Pháp, trang bị trong bếp từ Bluestone nhập khẩu nguyên chiếc từ Tây Ban Nha, có khả năng chịu được nhiệt, lực cực tốt, dễ vệ sinh, lau chùi. Ngoài ra, mặt kính K+ trên bếp từ Bluestone có thể điều khiển dạng trượt multislider chỉ cần trượt ngón tay đơn giản là bạn đã có thể chọn lựa mức năng lượng với 9 cấp độ nhiệt dễ dàng sao cho phù hợp với món nấu.

Mặt kính K+ của bếp từ Bluestone được chế tạo gồm các bước chính:

  • Nung nóng và dát mỏng: Gốm và thủy tinh được nung nóng chảy rồi ép bằng con lăn, sau đó làm mát.
  • Kiểm định chất lượng: Mặt kính K+ sau khi sản xuất được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn châu Âu.
  • Cắt kính và tạo dáng: Mặt kính đạt chuẩn sẽ được cắt nhỏ và vận chuyển đến các cơ sở sản xuất bếp.
  • Tráng men: Giúp kính có thể chống bám bẩn, chống tràn, rạn nhiệt và ma sát bào mòn.
  • Gia nhiệt qua lửa để tăng độ bền, tính thẩm mỹ.

Quy trình thay mặt kính bếp từ tại cơ sở sửa chữa Thành Tâm

Mặc dù bếp từ Bluestone được trang bị mặt kính K+ chất lượng cao nhưng vẫn có thể gặp sự cố do nhiều nguyên nhân khác nhau. Lúc này bạn có thể đến với cơ sở sửa chữa Thành Tâm để được hỗ trợ thay mặt kính bếp từ Bluestone nhanh chóng, hiệu quả với quy trình làm việc khoa học, cụ thể:

Thay mặt kính bếp từ Bluestone

– Sau khi có yêu cầu từ khách hàng, nhân viên trực sẽ tiếp nhận thông tin và hẹn lịch sửa chữa.

– Đúng theo lịch hẹn, kỹ thuật viên của cơ sở Thành Tâm sẽ đến thay mặt kính bếp từ Bluestone cho khách hàng.

– Đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, kiến thức sẽ nhanh chóng thực hiện công việc với những thao tác chính xác.

– Khi hoàn thành công việc, nhân viên của chúng tôi sẽ kiểm tra lại và báo khách hàng nghiệm thu.

– Nếu khách hàng đã đồng ý, không có yêu cầu gì thêm, kỹ thuật viên sẽ viết phiếu thu, yêu cầu thanh toán và cấp phiếu bảo hành.

Cơ sở Thành Tâm là địa chỉ thay mặt kính bếp từ Bluestone uy tín, có rất nhiều điểm hấp dẫn mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn.