Sửa lỗi đánh lửa liên tục ở bếp gas Rinnai như thế nào?

Nên sửa lỗi đánh lửa liên tục ở bếp gas Rinnai như thế nào là vấn đề được nhiều người dùng quan tâm khi không may thiết bị của gia đình mình gặp sự cố này. Và câu trả lời sẽ được gửi đến cho quý khách ngay sau đây.

 

Cách sửa lỗi đánh lửa liên tục ở bếp gas Rinnai

 

– Xác định lò nấu đang xảy ra hiện tượng đánh lửa liên tục.

– Tháo pin để bếp ngừng đánh lửa. Pin thường nằm ở dưới đáy bếp.

– Tháo mặt kính của bếp gas ra, kiểm tra công tắc đánh lửa ở bên lò nấu bị hỏng xem có hiện tượng bị kẹt do quá trình đun nấu thức ăn làm rơi vụn thức ăn, bụi bẩn vào bếp hay không,… Nếu có hiện tượng này thì cần vệ sinh sạch sẽ.

 

Sửa lỗi đánh lửa liên tục ở bếp gas Rinnai
Sửa lỗi đánh lửa liên tục ở bếp gas Rinnai

 

– Kiểm tra xem dây dẫn của công tắc bật bếp có bị hở chạm không, nếu có thì xử lý ngay.

– Sau khi hoàn tất quá trình kiểm tra trên, người dùng lắp pin lại cho bếp, kiểm tra xem bếp đã hoạt động bình thường chưa rồi lắp lại bếp và sử dụng bình thường.

Trong trường hợp đã thực hiện theo đúng hướng dẫn trên nhưng vẫn chưa thể khắc phục sự cố trên bếp thì có thể nguyên nhân gây lỗi bếp gas Rinnai đánh lửa liên tục khá nghiêm trọng, không thể tự xử lý được. Lúc này, tốt nhất người dùng nên liên hệ với những trung tâm chuyên sửa chữa bảo dưỡng bếp gas chuyên nghiệp để được hỗ trợ khắc phục kịp thời. Một địa chỉ được nhiều người dùng lựa chọn chính là trung tâm sửa chữa bảo dưỡng bếp gas Thành Tâm.

 

Quy trình sửa lỗi đánh lửa liên tục ở bếp gas Rinnai tại trung tâm Thành Tâm

 

– Khách hàng liên hệ tới văn phòng của trung tâm. Trung tâm sẽ ngay lập tức điều phối nhân viên kỹ thuật đến tận nhà quý khách để kiểm tra bếp gas của gia đình.

 

Sửa lỗi đánh lửa liên tục ở bếp gas Rinnai
Sửa lỗi đánh lửa liên tục ở bếp gas Rinnai

 

– Kỹ thuật viên đến, kiểm tra bếp gas của khách hàng, thông báo lỗi của bếp, báo giá linh kiện thay thế nếu có.

– Nếu khách hàng đồng ý với phương án sửa lỗi đánh lửa liên tục ở bếp gas Rinnai, kỹ thuật viên trung tâm Thành Tâm sẽ tiến hành sửa chữa, thay thế linh kiện cho quý khách.

– Khi hoàn thiện quá trình sửa bếp, nhân viên kiểm tra lại bếp, đảm bảo không có sai sót thì báo cho khách hàng nghiệm thu.

– Khi khách hàng đã hoàn toàn hài lòng với chất lượng dịch vụ, kỹ thuật viên viết phiếu thu kiêm phiếu bảo hành ghi đầy đủ thông tin khách hàng, lỗi bếp hỏng, thời gian bảo hành và hoàn tất thanh toán chi phí dịch vụ.

Trung tâm Thành Tâm luôn cam kết hỗ trợ sửa chữa mọi lỗi trên bếp gas của quý khách trong thời gian ngắn với chất lượng dịch vụ hoàn hảo, bảo hành chu đáo, dài lâu. Đồng thời, các linh kiện trung tâm sửa dụng đều là hàng chính hãng, mức giá dịch vụ hợp lý, phù hợp với quý khách hàng.

Hy vọng thông tin trên giúp quý khách tự sửa lỗi đánh lửa liên tục ở bếp gas Rinnai hoặc tìm được địa chỉ sửa bếp uy tín. Nếu có câu hỏi cần được tư vấn, giải đáp kỹ hơn liên quan tới vấn đề sửa chữa bếp gas, quý khách đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua số máy 0972 65 91 91 để được hỗ trợ miễn phí, kịp thời.