Sửa bếp gas Taka không đánh lửa

Khi muốn sửa bếp gas Taka không đánh lửa, bạn có thể tìm đến những đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng bếp gas chuyên nghiệp. Còn nếu có chút hiểu biết về bếp gas, bạn có thể tham khảo thông tin chia sẻ dưới đây để tự khắc phục sự cố trên bếp ngay tại nhà.

 

Biểu hiện của sự cố bếp gas Taka không đánh lửa

 

Lỗi bếp không đánh lửa thường gặp trên những chiếc bếp gas đã được sử dụng lâu ngày. Tuy nhiên, nói vậy cũng không có nghĩa là bếp mới thì không mắc phải lỗi trên. Biểu hiện của tình trạng này là khi bạn vặn núm đánh lửa để khởi động bếp thì lửa không cháy lên được. Bên cạnh đó, nó cũng có thể biểu hiện là khi bật bếp chúng ta thấy có tia lửa điện phát ra từ đầu sứ đánh lửa nhưng lửa vẫn không cháy. Nếu bạn bật bếp nhiều lần nhưng vẫn gặp lỗi này thì đây chính là tình trạng bếp gas Taka không đánh lửa.

 

Sửa bếp gas Taka không đánh lửa
Sửa bếp gas Taka không đánh lửa

 

Nguyên nhân bếp gas Taka không đánh lửa

 

Trước khi tìm biện pháp sửa bếp gas Taka không đánh lửa, người dùng cần tìm nguyên nhân gây ra sự cố này. Theo đó, có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới tình trạng bếp không đánh lửa, cụ thể là: chưa mở van bình gas; dây dẫn gas bị gập, xoắn, bẹp hoặc bị chuột cắn; bình gas bị hết gas; dây dẫn gas có quá nhiều không khí; bếp bị hết pin, lắp pin sai hoặc tiếp xúc 2 đầu pin không tốt; hỏng trên hệ thống đánh lửa của bếp,…

 

Cách sửa bếp gas Taka không đánh lửa

 

Từ những nguyên nhân ở trên, chúng ta có thể đưa ra phương án khắc phục tương ứng. Cụ thể là nếu bình hết gas hoặc dây dẫn gas bị dập, hết pin thì bạn chỉ cần thay bình gas, dây dẫn gas và viên pin mới là có thể sử dụng bếp gas Taka bình thường. Với lỗi trên hệ thống đánh lửa IC, bạn cần kiểm tra nút bấm, đầu đánh lửa và nguồn dây nối xem có bị đứt không để nối lại dây hoặc thay thế cho phù hợp.

 

Sửa bếp gas Taka không đánh lửa
Sửa bếp gas Taka không đánh lửa

 

Địa chỉ sửa bếp gas Taka không đánh lửa

 

Nếu đã thử làm theo những hướng dẫn trên nhưng vẫn không thể khắc phục được tình trạng bếp gas Taka không đánh lửa thì người dùng nên tìm đến những địa chỉ hỗ trợ sửa chữa bảo dưỡng bếp gas uy tín. Và một trong những đơn vị mà bạn nên lựa chọn đồng hành chính là trung tâm sửa chữa bảo dưỡng bếp gas Thành Tâm.

Không chỉ phục vụ nhu cầu sửa lỗi không đánh lửa trên bếp gas Taka, trung tâm còn hỗ trợ khắc phục nhiều lỗi khác trên mọi dòng bếp từ dễ đến khó. Vì vậy, khách hàng có thể hoàn toàn an tâm khi giao phó sản phẩm cho trung tâm. Đặc biệt, trung tâm Thành Tâm còn cung cấp dịch vụ tư vấn cách sử dụng, bảo quản bếp gas an toàn, hiệu quả. Và một điều quan trọng chính là dịch vụ sửa bếp gas tại nhà của trung tâm luôn có mức giá hợp lý, ưu đãi nhất khu vực, không làm khách hàng phải bận tâm quá nhiều.

Hy vọng thông tin trên đã giúp quý khách có thể tự sửa bếp gas Taka không đánh lửa tại nhà hoặc tìm được địa chỉ sửa bếp uy tín. Trong trường hợp còn bất kỳ câu hỏi nào cần được tư vấn kỹ hơn về việc sửa chữa bảo dưỡng bếp gas, quý khách có thể gọi tới số máy 0972 65 91 91 để nghe hỗ trợ giải đáp miễn phí.