Sửa bếp ga mini Namilux

Khi cần sửa bếp ga mini Namilux, người dùng nên tìm đến những địa chỉ nhận sửa chữa, bảo dưỡng bếp gas chuyên nghiệp như trung tâm Thành Tâm để được hỗ trợ khắc phục mọi sự cố trên thiết bị nhà bếp của gia đình mình trong thời gian ngắn nhất. Sau đây là một số thông tin chia sẻ về vấn đề này, hy vọng sẽ hữu ích với quý khách.

 

Cấu tạo của bếp gas mini

 

Bếp gas mini gồm các bộ phận nào

 

Bếp gas mini là tên gọi của bếp gas du lịch, một loại bếp nấu ăn xách tay được gắn bình gas chứa khí đốt hóa lỏng. Khi sửa bếp ga, chúng ta cần hiểu rõ về cấu tạo của sản phẩm để khắc phục sự cố trên thiết bị nhanh chóng, chính xác, tránh nguy cơ phát sinh sự cố khó lường. Bếp gas mini có cấu tạo bao gồm các bộ phận chính như sau:

– Bộ phận kiểm soát sự cháy của gas bao gồm: ống đồng, chụp gió, ống điếu, đầu đốt và cụm van.

– Bộ phận đánh lửa bao gồm kim sứ và dây đánh lửa.

– Bộ phận gài bình gas là bộ cần gạt.

– Các bộ phận khác bao gồm: thân, nắp, kiềng, nút vặn, khóa cần gạt, nút cần gạt, mặt nạ nhựa, chân nhựa,…

 

Sửa bếp ga mini Namilux
Sửa bếp ga mini Namilux

 

Tiêu chuẩn an toàn của bếp gas mini

 

Trước khi sử dụng hay sửa bếp ga mini Namilux, bạn cần hiểu rõ về những tiêu chuẩn đảm bảo an toàn và chất lượng của thiết bị này, đó là:

– Độ kín khí: bếp không bị rò rỉ gas ở áp lực 9kgf/cm2 (áp lực cao gấp 3 lần so với áp lực bình gas butane).

– Khả năng chịu áp lực cao 13kgf/cm2 trong 1 phút mà không bị biến dạng hay rò rỉ gas.

– Đánh lửa nhạy: đánh lửa 10 lần phải cháy lửa trên 8 lần và không bị 2 lần liên tục không đánh được lửa.

– Trạng thái lửa cháy ở điều kiện sử dụng bình thường: không bị phừng lửa, lửa lan đều ra các khe lửa trên đầu đốt; lửa phải cháy đều và ổn định, không bị chập chờn, không tự tắt lửa, không bị cháy ngược trong ống điếu; không tạo muội đen đáy nồi, nồng độ khí CO ở mức cho phép (không quá 0,14%).

– Áp lực tác động van ngắt gas an toàn: bếp phải ngắt gas khi áp lực bình gas mini vượt quá dải quy định.

– Hiệu suất thực tế không thấp hơn 40%.

– Tình trạng tăng nhiệt độ ở điều kiện sử dụng bình thường: đối với nút vặn, nút cần gạt ≤ 70°C, bề mặt bếp có thể chạm tay khi thao tác ≤ 140°C, sàn vách gỗ (chỗ đặt bếp) ≤ 100°C.

 

Sửa bếp ga mini Namilux
Sửa bếp ga mini Namilux

 

Sửa bếp ga mini Namilux ở đâu?

 

Khi cần tới dịch vụ sửa bếp gas tại nhà, bạn cần chú ý việc chọn đơn vị sửa chữa phải đáp ứng được những yêu cầu sau:

– Có địa chỉ làm việc rõ ràng, số điện thoại minh bạch, đã được xác minh vì không phải trung tâm nào có nhiều địa chỉ cũng là trung tâm sửa chữa bếp gas uy tín nếu thực tế đó không phải là địa chỉ chuẩn mà đơn vị đó cung cấp.

– Khi sửa bếp ga mini Namilux trung tâm không mang bếp về với các lỗi có thể khắc phục tại chỗ.

– Báo giá rõ ràng minh bạch sau khi kiểm tra bếp gas mini.

– Sửa chữa xong bếp gas thợ kỹ thuật thực hiện dán tem bảo hành đầy đủ và có phiếu thu rõ ràng, ghi rõ thời gian và lỗi bảo hành.

Những đặc điểm trên sẽ giúp bạn xác định được đó có phải là địa chỉ sửa bếp ga uy tín hay không. Và trung tâm Thành Tâm chính là đơn vị có thể đáp ứng trọn vẹn những yêu cầu khắt khe trên đây.

Vì vậy, khi có nhu cầu sửa bếp ga mini Namilux, quý khách nên tìm đến những địa chỉ uy tín như trung tâm Thành Tâm để được khắc phục sự cố một cách nhanh chóng, hiệu quả với chi phí hợp lý. Và nếu có câu hỏi cần được giải đáp kỹ hơn về vấn đề này, quý khách vui lòng liên hệ hotline 0972 65 91 91 để nghe hỗ trợ kịp thời, miễn phí.