Sửa bếp ga mini

Khi có nhu cầu sửa bếp ga mini, quý khách nên tìm đến những đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng bếp chuyên nghiệp như trung tâm Thành Tâm để được khắc phục sự cố trên thiết bị nhà bếp này nhanh chóng, hiệu quả.

 

>> Sửa chữa bếp ga tại Hà Nội

>> Dịch vụ sửa bếp gas tại nhà

 

 Các lỗi cần sửa bếp ga mini

Sửa bếp ga mini lửa nhỏ

 

Nguyên nhân khiến bếp gas đơn cho lửa nhỏ có thể là do van gas nhà bạn chưa mở, bình gas gần hết gas, dây dẫn gas bị nghẹt hoặc bị hỏng, có không khí bên trong dây dẫn gas hoặc vị trí đánh lửa không trùng với vị trí ra gas ở béc đồng, béc đồng của bếp bị bẩn, lỗ thoát gas bị bịt kín, béc phun gas bị bịt kín,… Với sự cố này, tùy nguyên nhân mà chúng ta sẽ có biện pháp khắc phục khác nhau. Cụ thể là trong trường hợp bếp cho lửa nhỏ là do chưa mở van gas thì người dùng chỉ cần mở van là được, khi bình hết gas thì cần thay bình gas mới. Với nguyên nhân dây dẫn gas có vấn đề, người sử dụng bếp nên làm thông dây hoặc thay thế dây dẫn mới. Trong trường hợp có không khí bên trong dây dẫn gas, bạn nên lặp lại nhiều lần động tác bật lửa để đẩy hết không khí ra ngoài để lửa cháy bình thường. Còn nếu nguyên nhân khiến bếp ga mini cho lửa nhỏ là vị trí đánh lửa không trùng với vị trí ra gas ở béc đồng thì người sử dụng chỉ cần điếu chỉnh lại vị trí cho đúng. Nếu nguyên nhân là do béc đồng bẩn, lỗ thoát gas, béc phun bị bịt kín thì bạn cần vệ sinh cho bếp nhanh chóng.

 

Sửa bếp ga mini
Sửa bếp ga mini

 

Sửa bếp ga mini không đánh lửa

 

Nguyên nhân khiến bếp ga mini không đánh lửa có thể là do bộ phận đánh lửa của bếp bị bẩn, hoặc đá lửa bị hỏng nếu bếp sử dụng đánh lửa magneto, còn nếu bếp sử dụng đánh lửa IC thì thường là do bị hết pin, dây điện kết nối bị hỏng hoặc đầu tiếp xúc của hộp pin có vấn đề. Với trường hợp đá đánh lửa bị bẩn thì bạn có thể sửa bếp gas bằng cách lau chùi, làm sạch bộ phận đánh lửa hoặc thay đá lửa khác. Còn nếu nguyên nhân là do IC thì bạn cần thay pin mới, kiểm tra lại dây điện và các đầu tiếp xúc ở hộp pin. Còn nếu đã áp dụng các biện pháp trên nhưng vẫn không khắc phục được thì bạn nên liên hệ với trung tâm bảo hành hoặc các cửa hàng gas uy tín ở Hà Nội chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng bếp gas để được kiểm tra, xử lý kịp thời.xem giá gas tại ; https://gascongnghiep.com.vn/

 

Sửa bếp ga mini
Sửa bếp ga mini

 

Sửa bếp ga mini ở đâu?

 

Khi bếp gas mini trong gia đình bạn bị hư hỏng thì có thể gây lãng phí gas hay thậm chí là mất an toàn cho người sử dụng. Vì vậy, bạn cần nhanh chóng tìm đến những cơ sở cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng bếp gas chuyên nghiệp để nhanh chóng khắc phục sự cố trên thiết bị nhà bếp này, tránh những nguy cơ phát sinh các sự cố khó lường gây nguy hiểm tới sức khỏe và tính mạng của bản thân.Một trong những cơ sở uy tín chính là trung tâm sửa chữa bảo dưỡng bếp gas Thành Tâm.

Đến với Thành Tâm, mọi sự cố trên chiếc bếp gas mini của bạn sẽ được khắc phục trong thời gian ngắn nhất nhờ trình độ cao và kinh nghiệm dày dặn của đội ngũ kỹ thuật viên tại đây. Đồng thời, chi phí sửa chữa bếp gas du lịch của trung tâm luôn rất ưu đãi, chỉ từ 20.000 – 50.000 đồng, phù hợp với hầu bao của mọi người dùng hiện nay.

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đây đã giúp quý khách có thể tìm được địa chỉ sửa bếp ga mini uy tín cho gia đình mình. Và nếu có bất kỳ câu hỏi nào cần được tư vấn, giải đáp kỹ hơn về vấn đề này, quý khách đừng ngần ngại liên hệ hotline 0972 65 91 91 để nghe hỗ trợ kịp thời, miễn phí.