Quy trình giao bình gas Petrolimex

Trong bài viết ngày hôm nay, Sửa bếp gas sẽ chia sẻ đến bạn đọc quy trình giao bình gas Petrolimex.

Tham khảo thêm:

>> Cách sử dụng bình gas cũ an toàn, hiệu quả

Bước 1. Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Khi khách hàng liên hệ đến đại lý yêu cầu đổi gas, nhân viên của Petrolimex sẽ tiếp nhận thông tin, tư vấn khách hàng về các sản phẩm cũng như các chương trình khuyến mãi đang diễn ra nếu có. Sau khi khách hàng chọn được bình gas Petrolimex, nhân viên sẽ lập phiếu xuất, in phiếu rồi gửi đến bộ phận giao hàng.

Quy trình giao bình gas Petrolimex

Bước 2. Giao gas đến vị trí khách hàng yêu cầu

Sau khi nhận được phiếu xuất, nhân viên giao hàng sẽ mang bình gas Petrolimex đến địa chỉ khách hàng yêu cầu. Mọi bình gas cung cấp đều bảo đảm còn nguyên vẹn tem niêm phong cũng như màng co của nhà sản xuất.

Khi đến nơi, nhân viên giao hàng sẽ chào hỏi, giữ thái độ thân thiện với khách hàng; bạn hãy lưu ý nhân viên gas Petrolimex có tác phong nhanh nhẹn, luôn cố gắng giao hàng nhanh chóng để khách hàng không bị gián đoạn sinh hoạt.

Bước 3. Kiểm tra cân nặng vỏ và ruột bình gas Petrolimex

Trước khi thực hiện lắp bình gas Petrolimex cho khách hàng, nhân viên cùng khách hàng sẽ tiến hành kiểm tra cân nặng vỏ và ruột bình gas để bảo đảm quyền lợi của người mua.

Sau đó, nhân viên gas Petrolimex sẽ tư vấn đến bạn những cách nhận biết bình gas thật và giả để có thêm kiến thức chọn mua sản phẩm tốt.

Bước 4. Lắp bình gas Petrolimex và kiểm tra an toàn

Sau khi tiến hành kiểm tra cân nặng bình gas Petrolimex cũng như các yếu tố khác, nhân viên sẽ thực hiện lắp bình gas vào bếp một cách nhanh chóng, cẩn thận, bảo đảm an toàn.

Tiếp đó, nhân viên kỹ thuật sẽ thực hiện kiểm tra rò rỉ bằng các thiết bị chuyên dụng và thử bật bếp gas. Nếu bếp hoạt động có sự bất thường và khách hàng chưa đồng ý, nhân viên gas Petrolimex sẽ giúp quý khách tìm hiểu nguyên nhân và hỗ trợ xử lý kịp thời.

Quy trình giao bình gas Petrolimex

Bước 5. Bàn giao phiếu xuất và thanh toán

Tất cả các bước trên đã hoàn tất, nhân viên có nhiệm vụ sẽ bàn giao đến khách hàng phiếu xuất, phiếu bảo hành cũng như quà tặng kèm trong dịp khuyến mãi nếu có. Đồng thời, yêu cầu khách hàng thanh toán tiền trên hóa đơn.

Bên cạnh đó, nhân viên của gas Petrolimex còn tư vấn thêm cho khách hàng các cách sử dụng bình gas Petrolimex, bếp gas an toàn, hiệu quả, giúp người dùng có thể nấu nướng đơn giản, tiết kiệm nhiên liệu tuyệt vời.

Trên đây là quy trình giao bình gas Petrolimex mà chúng tôi chia sẻ để bạn đọc có thể hiểu thêm về quá trình này.