Hướng dẫn sửa bếp gas Malloca bị đen nồi khi nấu nướng

Nguyên nhân và cách sửa bếp gas Malloca bị đen nồi khi nấu nướng là một trong những vấn đề được người dùng đặc biệt quan tâm. Và để tìm đáp án cho băn khoăn này, quý khách có thể tham khảo bài viết được chúng tôi chia sẻ ngay sau đây hoặc vào trang https://gascongnghiep.com.vn

 

Nguyên nhân và cách sửa bếp gas Malloca bị đen nồi

 

Tùy từng nguyên nhân chúng ta sẽ có biện pháp khắc phục tương ứng khi bếp gas Malloca bị đen đáy nồi khi nấu nướng. Cụ thể là:

– Nồi không được vệ sinh trước khi sử dụng: nếu có thức ăn thừa dính ở đáy nồi thì khi chúng ta đun nấu, thức ăn thừa sẽ bị đốt cháy và lớp cặn đáy nồi bị đen. Nếu muốn phòng ngừa thì trước khi sử dụng bếp bạn nên vệ sinh sạch sẽ nồi nấu.

– Bình gas sắp hết: nếu bình gas sắp cạn thì ngọn lửa bếp sẽ bị đỏ và làm đen đáy nồi. Nếu bếp cho lửa đỏ, người dùng nên kiểm tra bình gas, nếu bình gas nhẹ chứng tỏ bình sắp hết gas và người dùng chỉ cần sử dụng cho tới khi hết sạch gas rồi đổi bình gas mới là được.

 

Sửa bếp gas Malloca bị đen nồi
Sửa bếp gas Malloca bị đen nồi

 

– Lá gió bị lệch: lá gió của bếp bị lệch sẽ khiến ngọn lửa bị thiếu không khí, dẫn tới hiện tượng lửa đỏ và làm đen đáy nồi. Vì vậy, người dùng cần chỉnh lại lá gió bếp gas là có thể sử dụng thiết bị bình thường.

– Nghẹt khe thoát lửa: trong quá trình sử dụng, dầu mỡ và bụi bẩn thường bám vào bếp, làm nghẹt khe thoát lửa đầu đốt, khiến lửa bị đỏ và làm đen đáy nồi. Nếu muốn sửa bếp gas Malloca bị đen nồi trong trường hợp này thì người dùng chỉ cần tháo đầu đốt ra, dùng kim nhọn và bàn chải làm sạch khe thoát lửa rồi đánh lửa liên tục xem đã khắc phục được tình trạng lửa vàng chưa là được.

– Có hơi sơn, bụi vôi bám trên đầu đốt, kiềng bếp: nếu nhà bạn mới quét vôi hoặc sơn thì bếp gas sẽ cho ngọn lửa đỏ làm đen đáy nồi. Trong trường hợp này, người dùng chỉ cần chờ ít ngày là hiện tượng lửa đỏ sẽ tự động biến mất.

– Ống điếu gas có dị vật: nếu đã thực hiện theo những hướng dẫn trên nhưng vẫn không thể khắc phục được sự cố bếp gas bị đỏ lửa, đen đáy nồi thì nguyên nhân có thể là do ống điếu dẫn gas của bếp có dị vật. Để khắc phục hiện tượng này, người dùng nên liên hệ trung tâm sửa chữa bếp gas uy tín, không nên tự xử lý để tránh tiền mất tật mang.

 

Sửa bếp gas Malloca bị đen nồi
Sửa bếp gas Malloca bị đen nồi

 

Địa chỉ sửa bếp gas Malloca bị đen đáy nồi uy tín

 

Trong trường hợp đã thực hiện theo những hướng dẫn trên nhưng chiếc bếp gas nhà mình vẫn cho lửa vàng, làm đen đáy nồi thì người dùng có thể liên hệ với những trung tâm chuyên sửa chữa bảo dưỡng bếp gas để được hỗ trợ khắc phục sự cố. Một trong những địa chỉ nhận được sự tin tưởng lựa chọn của đông đảo người dùng hiện nay chính là trung tâm sửa chữa bảo dưỡng bếp gas Thành Tâm.

Đến với trung tâm, mọi vấn đề trên chiếc bếp gas của quý khách sẽ được khắc phục nhanh chóng, hiệu quả. Với chất lượng dịch vụ tốt, linh kiện sử dụng là hàng chính hãng 100%, trung tâm cam kết khắc phục các lỗi trên thiết bị của quý khách một cách chính xác, hoàn hảo. Đặc biệt, mức giá dịch vụ sửa bếp của trung tâm luôn ưu đãi nhất khu vực, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Vì vậy, nếu cần sửa bếp gas Malloca bị đen nồi khi nấu nướng, người dùng có thể tìm đến trung tâm Thành Tâm hoặc liên hệ hotline 0972 65 91 91 để nghe tư vấn, giải đáp miễn phí.