Giới thiệu cửa hàng gas Petrolimex 2 tại Huế – 0234 394 7777

Khách hàng tại khu vực Huế có thể hoàn toàn tin tưởng lựa chọn cửa hàng gas Petrolimex số 2, số điện thoại 0234 394 7777

Đôi nét về cửa hàng gas Petrolimex 2

Cửa hàng gas Petrolimex số 2 có địa chỉ cụ thể tại 119 Bùi Thị Xuân, Phường Đúc, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế, số điện thoại liên hệ 0234 394 7777, khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm.

Cửa hàng gas Petrolimex 2 tại Huế

Đúng như tên gọi, cửa hàng kinh doanh chủ yếu là bình gas đến từ thương hiệu Petrolimex – đây là dòng sản phẩm chất lượng cao, được nhiều người chọn mua sử dụng trong gia đình hiện nay. Ngoài ra, ở đây còn có nhiều dịch vụ khác mà khách hàng có thể đến để trải nghiệm.

Ưu điểm của cửa hàng gas Petrolimex 2

Cửa hàng gas Petrolimex 2 có địa chỉ tại 119 Bùi Thị Xuân, Phường Đúc, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế được rất nhiều khách hàng khu vực xung quanh tin tưởng lựa chọn và đánh giá cao bởi ở đây có nhiều điểm nổi bật như:

– Kinh doanh đúng theo quy định của pháp luật: Cửa hàng gas Petrolimex 2 tại Huế bảo đảm có đủ các loại giấy tờ hoạt động, kinh doanh theo đúng quy định của pháp luật, có đủ giấy chứng nhận bán lẻ LPG chai, phòng cháy chữa cháy, an ninh trật tự. Đây là yếu tố hàng đầu để biết được cơ sở kinh doanh đó có uy tín hay không bởi hiện nay có rất nhiều đại lý buôn bán trái phép, không có lương tâm, sản xuất và phân phối sản phẩm chất lượng kém, tiềm ẩn nhiều nguy hiểm cho người sử dụng.

Cửa hàng gas Petrolimex 2 tại Huế

– 100% bình gas Petrolimex tại cửa hàng là chính hãng, được quản lý chặt chẽ từ khâu sản xuất, kiểm định đến phân phối. Bình gas đảm bảo có đủ cân nặng theo quy định, theo yêu cầu của khách hàng, còn mới, có màng co và tem chống giả đầy đủ, van gas chất lượng cao, trong quá trình sử dụng cho ngọn lửa xanh với công suất mạnh đến khi hết sạch.

– Giá thành sản phẩm tại cửa hàng gas Petrolimex số 2 đúng chuẩn thị trường và niêm yết, không có bất cứ trường hợp nào ép giá hay nói thách khách hàng.

– Đội ngũ quản lý, nhân viên làm việc tại cửa hàng gas Petrolimex 2 cũng làm việc với thái độ rất chuyên nghiệp, có tâm, luôn cố gắng, sẵn sàng tư vấn nhiệt tình cho đến khi khách hàng có thể chọn mua được sản phẩm ưng ý nhất. Nhân viên giao gas lắp đặt bình gas Petrolimex đúng chuẩn theo cân nặng và chính hãng, tư vấn khách hàng các lưu ý để sử dụng an toàn, hiệu quả.

– Bình gas Petrolimex tại cửa hàng được mua bảo hiểm nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Còn nhiều điều hấp dẫn khác tại cửa hàng gas Petrolimex 2 địa chỉ 119 Bùi Thị Xuân, Phường Đúc, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế chờ khách hàng đến trải nghiệm.