Cách sửa bếp gas lửa yếu hiệu quả

Trong bài viết lần này, Sửa bếp gas sẽ hướng dẫn bạn đọc cách sửa bếp gas lửa yếu nhanh chóng, hiệu quả.

Tham khảo thêm:

>> Bạn biết gì về bình gas công nghiệp rút lỏng?

Bếp gas lửa yếu do bình gas sắp hết

Nếu bạn thấy bếp gas nhà mình có ngọn lửa bị đỏ thì nên thực hiện kiểm tra bình gas xem còn hay hết. Bạn có thể lay nhẹ bình gas để xem còn hay hết hay cách tốt nhất là cân bình xem còn hay hết, lấy tổng khối lượng thu được trừ khi cân nặng vỏ bình sẽ thu được lượng nhiên liệu còn lại, trường hợp này bạn chỉ cần mua đổi bình gas mới là được.

Sửa bếp gas âm lửa yếu hiệu quả tại Thành Tâm

Bếp gas lửa nhỏ do van bình gas mở quá nhỏ

Nếu bạn mở van gas quá nhỏ có thể khiến lượng nhiên liệu cung cấp không đủ khiến bếp cháy với ngọn lửa nhỏ, thức ăn lâu chín. Lúc này bạn hãy kiểm tra lại và mở van gas đủ lớn để bếp hoạt động ổn định.

Bếp gas lửa nhỏ do ống dẫn gas bị nghẹt, gãy dập

Ống dẫn gas có dị vật hoặc bị đè gãy dập khiến bếp gas của bạn không được cung cấp đầy đủ và ngọn lửa cháy nhỏ. Lúc này bạn hãy kiểm tra xem ống dẫn gas nhà mình có bị nghẹt hay gãy dập không để điều chỉnh hoặc thay mới. Người dùng cũng nên thực hiện thay mới dây dẫn gas sau khoảng 2 – 3 năm sử dụng kể cả chưa hỏng để bếp có thể hoạt động an toàn và hiệu quả.

Bếp gas lửa nhỏ do đầu đốt bị bẩn, tắc khoe thoát lửa

Nếu lý do này khiến bếp gas nhà bạn bị lửa nhỏ thì hãy nhanh chóng khóa van gas, tháo kiềng bếp ra thực hiện vệ sinh. Bạn nên dùng bàn chải lông mềm, dung dịch baking soda, nước ấm, chanh, giấm, kim nhỏ để làm sạch khe thoát lửa. Bạn lưu ý hãy để các bộ phận của bếp được khô ráo rồi mới lắp đặt lại đúng chuẩn, đánh lửa liên tục vài lần để bếp hoạt động được ổn định.

Sửa bếp gas lửa yếu tại Thành Tâm

Sửa bếp gas âm lửa yếu hiệu quả tại Thành Tâm

Bếp gas bị lửa nhỏ có thể do nhiều nguyên nhân khác, đặc biệt là các bộ phận, linh kiện bị trục trặc. Lúc này bạn cần đến các cơ sở sửa chữa uy tín để được hỗ trợ. Trung tâm bảo hành và sửa chữa bếp gas Thành Tâm là cái tên uy tín mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn.

Thành Tâm là đơn vị hoạt động lâu năm trong ngành bảo dưỡng và sửa chữa bếp gas, cam kết làm việc nhanh chóng, hiệu quả, giá thành phải chăng, phù hợp với mọi đối tượng, thời gian bảo hành dài hạn,…

Nếu có nhu cầu sửa bếp gas lửa yếu, bạn hãy đến ngay Thành Tâm để được trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời, hỗ trợ sửa chữa nhanh chóng, chính xác nhất.