Sửa bếp gas tại nhà Hà Nội

Khi cần sửa bếp gas tại nhà Hà Nội, quý khách có thể tìm đến những địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng bếp gas uy tín như trung tâm Thành Tâm. Sau đây là một số thông tin chia sẻ về vấn đề này, hy vọng sẽ hữu ích với quý khách.

 

Nhu cầu sửa bếp ga âm tại Hà Nội hiện nay

 

Bếp gas âm là một trong hai loại bếp cơ bản (bên cạnh bếp ga dương), được lắp chìm dưới bề mặt bàn bếp bằng các vật liệu chất lượng cao như kính chịu nhiệt, chịu lực, mặt đá,… Điều đó giúp bếp gas âm có tính thẩm mỹ và độ bền cao hơn so với bếp gas dương.Bên cạnh đó, bếp gas âm còn được tích hợp nhiều tính năng hữu ích như ngắt tự động, hẹn giờ nấu, hẹn giờ tắt, tự ngắt lửa khi không có nồi phía trên, tự điều chỉnh gas, báo động khi tràn nước,… Một chiếc bếp gas âm cũng có khoảng 2 – 6 lò nấu với các mức to nhỏ khác nhau, giúp việc nấu nướng các món ăn trở nên nhanh chóng và thuận tiện hơn.

 

Sửa bếp gas tại nhà Hà Nội
Sửa bếp gas tại nhà Hà Nội

 

Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, bếp gas âm cũng có thể gặp sự cố không mong muốn cần sửa bếp ga càng sớm càng tốt. Khi đó, những địa chỉ sửa bếp gas tại nhà Hà Nội uy tín chính là điểm đến lý tưởng cho người dùng hiện nay.

 

Nên sửa bếp gas tại nhà Hà Nội tại đâu?

 

Để có thể khắc phục sự cố tốt nhất trên bếp gas, bạn cần phải tìm cho gia đình mình những địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa bếp gas tại nhà uy tín và chất lượng. Trung tâm sửa chữa và bảo dưỡng bếp gas Thành Tâm chính là một trong những địa chỉ như thế.

 

Vì sao khách hàng nên chọn dịch vụ sửa bếp gas tại nhà Hà Nội của trung tâm?

 

– Giá sửa bếp gas của chúng tôi hợp lý nhất so với các đơn vị khác.

– Trung tâm có một đội ngũ nhân viên kỹ thuật tậm tâm, chu đáo, giàu kinh nghiệm và tay nghề cao, khắc phục mọi sự cố phát sinh trên bếp gas của quý khách.

– Trung tâm báo giá sửa bếp ngay cho khách hàng khi gọi điện báo lỗi của thiết bị.

– Tất cả các sản phẩm bếp gas mà trung tân sửa chữa đều bảo hành đầy đủ ghi rõ thời gian, lỗi bếp bảo hành.

– Linh kiện thay thế bếp đều là hàng chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và tem bảo hành đầy đủ.

– Cam kết chế độ bảo hành dịch vụ dài hạn, phục vụ tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ và chủ nhật.

 

Sửa bếp gas tại nhà Hà Nội
Sửa bếp gas tại nhà Hà Nội

 

Quy trình sửa bếp gas tại nhà Hà Nội của trung tâm Thành Tâm

 

Bước 1: Khi khách hàng gọi đến số máy 0972 65 91 91 yêu cầu sửa chữa, trung tâm sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến tận nhà quý khách để kiểm tra bếp gas của gia đình theo đúng lịch hẹn phù hợp với thời gian rảnh của bạn.

Bước 2: Nhân viên sau khi kiểm tra sẽ báo lỗi của bếp, nguyên nhân gây hỏng và đề xuất phương án sửa chữa với chi phí dịch vụ.

Bước 3: nếu khách hàng đồng ý với phương án sửa bếp gas tại Hà Nội, nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành khắc phục sự cố trên thiết bị.

Bước 4: Sau khi sửa chữa xong, nhân viên sẽ kiểm tra lại bếp trước khi báo cho khách hàng nghiệm thu.

Bước 5: Bếp đã được sửa chữa hoạt động ổn định như mới, nhân viên tiến hành viết phiếu thu kiêm phiếu bảo hành và hoàn tất thanh toán chi phí dịch vụ.

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đây đã giúp quý khách có thể chọn được địa chỉ sửa bếp gas tại nhà Hà Nội uy tín. Và nếu có câu hỏi cần được giải đáp kỹ hơn về vấn đề này, quý khách vui lòng liên hệ hotline 0972 65 91 91 để nghe hỗ trợ tư vấn kịp thời, miễn phí,