Đặc điểm của bình gas công nghiệp Petrolimex và Hanoi Petro

Bình gas công nghiệp Hanoi Petro và Petrolimex được sử dụng phổ biến hiện nay. Ở bài viết lần này, Sửa bếp gas sẽ chia sẻ đến bạn đọc một số đặc điểm của bình gas công nghiệp Petrolimex và Hanoi Petro.

Tham khảo thêm:

>> Điều bạn cần nhớ khi sử dụng đồng hồ đo lưu lượng gas

Bình gas công nghiệp Hanoi Petro 45kg

Bình gas công nghiệp Hanoi Petro, với dung tích 45kg, là sự lựa chọn tin cậy của nhiều người hiện nay. Sản phẩm này được sản xuất bằng thép nhập khẩu từ Nhật Bản và tuân thủ tiêu chuẩn chế tạo DOT-4WA-240 cũng như các quy định nghiêm ngặt của Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 6292:1997.

Bình gas công nghiệp Hanoi Petro

Thông số kỹ thuật của bình gas Hanoi Petro là điểm mà nhiều người quan tâm. Cụ thể, bình gas công nghiệp loại này có vỏ nặng khoảng 37 – 40kg, phần ruột gas có trọng lượng 45kg ± 200gram, áp suất thiết kế đạt 17,6kg/cm2, áp suất thủy lực rất cao (34kg/cm2), và áp suất thử phá hủy khoảng 68kg/cm2. Ngoài ra, bình gas công nghiệp Hanoi Petro có dung tích bên trong đạt 99±0.1 lít, đường kính phần thân bình là 368±2 cm, tạo nên một sản phẩm gọn gàng và được sử dụng rộng rãi trong các hệ thống gas công nghiệp. Vỏ bình cũng có chiều cao tính cả tay cầm và chân đế là 1220±5mm, độ dày ≥ 2.8mm, đảm bảo tính bền bỉ và an toàn khi sử dụng.

Bình gas công nghiệp 48kg Petrolimex

Bình gas công nghiệp có dung tích 48kg là sản phẩm được sản xuất và phân phối bởi Petrolimex, thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam. Đặc điểm nổi bật của sản phẩm này là vỏ bình màu xanh ngọc, có thiết kế cao và thon dài. Ruột bình có khối lượng 48kg, trong khi vỏ bình nặng khoảng 37 đến 40kg. Dung tích của bình gas công nghiệp Petrolimex đạt 108 lít, đảm bảo gas bên trong là mới 100%. Tem và màng co chống hàng giả vẫn được bảo quản nguyên vẹn, đảm bảo sản phẩm chính hãng cho khách hàng.

Bình gas công nghiệp Petrolimex

Vỏ bình gas công nghiệp được sản xuất từ chất liệu thép nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản và tuân thủ tiêu chuẩn chế tạo DOT-4WA-240 và các quy định trong Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 6292:1997 về sản xuất vỏ bình gas. Chất liệu này có khả năng chịu áp lực cao, với áp suất thiết kế đạt 17kg/cm2 và áp suất thủy lực đạt 34kg/cm2, trong khi áp suất của gas ở nhiệt độ bình thường thường chỉ vào khoảng 5-7kg/cm2. Bình gas công nghiệp Petrolimex đảm bảo an toàn tối đa cho việc lưu trữ và vận chuyển nhiên liệu, được kiểm định và cấp giấy chứng nhận an toàn bởi cơ quan Nhà nước, cho phép sử dụng trên toàn quốc.

Cả bình gas công nghiệp Hanoi Petro và Petrolimex đều được thiết kế, sản xuất đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt. Mong rằng với những chia sẻ hôm nay của chúng tôi sẽ giúp bạn đọc hiểu thêm về đặc điểm của hai dòng sản phẩm này.