Công nghệ đầu đốt trong Inner Burner có ưu điểm gì?

Công nghệ đầu đốt trong Inner Burner được đánh giá cao, nhiều người chọn mua hiện nay và sau đây Sửa bếp gas sẽ giới thiệu đến bạn đọc sản phẩm này.

Tham khảo thêm:

>> Đại lý gas Ngọc Anh tại Khánh Hòa – 0905 692 979

Sơ qua về công nghệ đầu đốt trong Inner Burner

Nền công nghiệp trên thế giới ngày càng phát triển với tốc độ cao kéo theo nhu cầu sử dụng năng lượng ngày càng cao mà nguồn tài nguyên thiên nhiên cũng đang cạn kiệt dần. Ngành công nghiệp sản xuất, phân phối thiết bị gia dụng nhà bếp cũng chịu ảnh hưởng không nhỏ và vấn đề tiết kiệm năng lượng được đặt ra. Và từ đó, công nghệ đầu đốt trong Inner Burner được ra đời với nhiều đặc điểm vượt trội.

Công nghệ đầu đốt trong Inner Burner

Công nghệ đầu đốt trong Inner Burner là sản phẩm hàng đầu hiện nay, được tích hợp ở nhiều dòng bếp gas cao cấp. Nó đáp ứng được mục tiêu khi ra đời là tiết kiệm năng lượng, sử dụng hiệu quả cao và kéo dài tốt tuổi thọ bếp gas.

Bộ đầu đốt trong Inner Burner có hệ thống đánh lửa riêng biệt, phần đầu đốt được thiết kế nằm phía dưới kiềng bếp và trũng khoảng 3 – 5cm. Khi người sử dụng nhấn van gas sẽ kích hoạt pin cung cấp một dòng điện cho hệ thống đánh lửa hoạt động liên tiếp và đều đặn, đồng thời tạo ra được ngọn lửa mạnh tập trung ở đáy xoong nồi.

Sự ưu việt của công nghệ đầu đốt trong Inner Burner

Những dòng sản phẩm bếp gas được trang bị công nghệ đầu đốt thông thường rất dễ xảy ra hiện tượng ngọn lửa không đều lúc to lúc nhỏ, nhiệt lượng cung cấp không được phân bố đều dưới đáy nồi khiến hiệu quả nấu nướng không cao, lãng phí nhiên liệu. Và công nghệ đầu đốt trong Inner Burner ra đời đã khắc phục hiệu quả những khuyết điểm đó và một số điểm nổi bật có thể kể đến như sau:

Công nghệ đầu đốt trong Inner Burner

– Cho ngọn lửa tập trung ở đáy xoong nồi chảo và tỏa đều ra xung quanh giúp thực phẩm được chín đều.

– Cung cấp lượng nhiệt lớn cho bếp nấu và giảm thiểu hiệu quả phần nhiệt lượng thất thoát ra ngoài môi trường gây lãng phí.

– Công nghệ đầu đốt trong Inner Burner cho ngọn lửa mạnh và đều, ít bị tác động khi gặp gió, giảm bớt thời gian nấu nướng từ 10 – 20% và tiết kiệm gas đến 30% so với các dòng đầu đốt thông thường.

– Đầu đốt này còn bảo đảm an toàn tối đa cho người dùng, giúp tăng tuổi thọ cũng như độ bền của bếp.

Với những chia sẻ của chúng tôi bạn đọc có thể thấy công nghệ đầu đốt trong Inner Burner thật sự tuyệt vời, có nhiều ưu điểm nổi bật và xứng đáng được lựa chọn sử dụng rộng rãi.