Sửa bếp gas Đình Quý – Hà Tĩnh, 0982 82 32 13

Bếp gas bị trục trặc là điều không thể tránh khỏi sau thời gian dài sử dụng. Cơ sở sửa bếp gas Đình Quý uy tín tại Hà Tĩnh, số điện thoại 0982 82 32 13 sẽ được suabepgas.com giới thiệu đến bạn ngay sau đây.

Tham khảo thêm:

>> Đại lý gas và bếp gas Trung Hương tại Hải Dương

>> Một số lưu ý khi chọn mua bếp gas 3 lò nấu

Tìm hiểu các trục trặc hay gặp ở bếp gas

– Bật bếp nhưng lửa không lên: hiện tượng này do ống dẫn gas có chứa không khí hoặc bị tác động dẫn đến tình trạng gãy, dập.

– Lửa cháy không đều: trục trặc này xảy ra do các khe hở trên đầu đốt, lỗ phun gas bị bụi bẩn bít kín hay đầu đốt bị cong vênh, bếp dư gió, áp suất bình gas quá cao.

– Lửa bếp gas bị phựt lửa, có tiếng kêu: hiện tượng này xảy ra do bộ phận điều chỉnh không khí của bếp bị lệch, đầu đốt được lắp đặt không chính xác hay khe thoát lửa của bếp bị nghẹt.

Trục trặc hay gặp ở bếp gas

– Lửa cháy nhỏ: do bình gas còn ít, van bình gas mở không đủ, ống dẫn gas bị nghẹt, đầu đốt bị bám bẩn nhiều, tắc khe thoát lửa,…

– Lửa bị đỏ: nếu bạn vệ sinh đầu đốt bếp gas không đúng cách, chưa loại bỏ được các vết bẩn có thể gây ra hiện tượng lửa đỏ khiến xoong nồi bị đen trong quá trình nấu nướng. Nếu ngọn lửa cháy đỏ mà có khỏi, chính hút gió không hết thì bộ phận hút gió có vấn đề.

– Bếp bị tắc gas: hiện tượng này có thể do bạn chưa mở van gas, dây dẫn gas bị chèn, xoắn, dập. Một số trường hợp không khí lọt vào trong ống dẫn gas hay lỗ phun gas trên đầu đốt bị tắc, nghẹt péc phun gas cũng dẫn đến trục trặc này.

– Bếp không bắt lửa, có mùi gas: hiện tượng này có thể do bình gas nhà bạn hết hay xảy ra sự cố rò rỉ gas, cần kiểm tra và xử lý nhanh chóng đề phòng sự cố nghiêm trọng.

Sửa bếp gas Đình Quý tại Hà Tĩnh – cơ sở sửa chữa bếp gas uy tín

Nếu bếp gas nhà bạn gặp những trục trặc như trên hay bất cứ vấn đề nào xảy ra hãy liên hệ với cơ sở sửa bếp gas Đình Quý, địa chỉ Ngã Ba Hà Linh – Hương Khê – Hà Tĩnh, số điện thoại: 0982 82 32 13 để được hỗ trợ hiệu quả, nhanh chóng. Đây là cơ sở uy tín, được nhiều người tin tưởng với một số điểm nổi bật như:

Sửa bếp gas Đình Quý tại Hà Tĩnh

– Đội ngũ thợ kỹ thuật được đào tạo bài bản, có chuyên môn cao, kinh nghiệm nhiều năm sửa bếp gas.

– Đảm bảo bếp gas sau khi sửa xong hoạt động bình thường, không phát sinh sự cố do đơn vị sửa chữa.

– Sản phẩm được bảo hành dài hạn để khách hàng yên tâm.

– Bên cạnh đó, khi lựa chọn cơ sở sửa bếp gas Đình Quý bạn sẽ được hưởng mức giá thành phải chăng, nhiều ưu đãi, không có tình trạng thay đổi phụ kiện bếp,…

Trên đây là giới thiệu của chúng tôi về cơ sở sửa bếp gas Đình Quý, địa chỉ Ngã Ba Hà Linh – Hương Khê – Hà Tĩnh, số điện thoại: 0982 82 32 13 uy tín, chất lượng mà tất cả mọi người có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại đây.