Cửa hàng A – Sơn Gas tại Bình Định 0855 14 88 77

Sử dụng gas là điều rất phổ biến trong nhiều gia đình Việt hiện nay. Việc tìm một địa chỉ cung cấp các dịch vụ liên quan đến gas là rất quan trọng và hôm nay suabepgas.com sẽ giới thiệu đến bạn đọc cửa hàng A – Sơn Gas uy tín tại Bình Định, số điện thoại 0855 14 88 77.

Tham khảo thêm:

>> Đại lý Thông Gas tại Hà Tĩnh – 0917 300 234

>> Cách xử lý khi gặp người bị ngộ độc khí gas

Một số trục trặc thường gặp ở bếp gas

– Lửa không lên dù cho bếp đã bật: do có không khí trong ống dẫn gas hay ống dẫn bị đè dẫn đến gãy dập.

– Lửa cháy nhỏ: có thể do bình gas nhà bạn sắp hết, van bình gas mở quá nhỏ, ống dẫn gas bị nghẹt, đầu đốt có quá nhiều bụi bẩn, khe thoát lửa bị tắc.

– Lửa cháy không đều: trục trặc này do péc phun gas bị nghẹt, dập hay đầu đốt bị cong vênh, bếp dư gió, áp suất bình gas quá cao.

Trục trặc hay gặp ở bếp gas

– Bếp bị phựt lửa, có tiếng kêu: trục trặc này ở bếp do bộ phận điều chỉnh không khí khi lắp bị lệch, đầu đốt không đúng khớp hay do khe thoát lửa của bếp gas bị tắc.

– Lửa bị đỏ: có thể do nhiều nguyên nhân như vệ sinh bếp, dụng cụ nấu không kỹ, bình gas sắp hết hay kém chất lượng, do hơi sơn nếu nhà bạn hoặc hàng xóm sơn nhà.

– Bếp không lên lửa, có mùi gas: có thể do bình gas nhà bạn đã hết hay xảy ra sự cố xì gas, khi gặp hiện tượng này cần chú ý kiểm tra và xử lý nhanh chóng, đề phòng sự cố xảy ra.

Cửa hàng A – Sơn Gas tại Bình Định – nơi bạn có thể tin tưởng

Cửa hàng A – Sơn Gas có địa chỉ tại Cẩm Vân, Nhơn Hưng, An Nhơn, Bình Định, số điện thoại 0855 14 88 77 là cơ sở uy tín mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi ở đây không chỉ nhận sửa chữa tất cả các trục trặc của bếp gas kể trên mà còn có rất nhiều ưu điểm như:

Cửa hàng A – Sơn Gas tại Bình Định

– Cơ sở kinh doanh uy tín, được cấp phép bởi cơ quan có thẩm quyền, được rất nhiều khách hàng tại Bình Định và khu vực lân cận tin tưởng và đánh giá rất cao.

– Vị trí cửa hàng A – Sơn Gas cụ thể, rất dễ tìm với nhiều mặt hàng được sắp xếp khoa học giúp khách hàng có thể thoải mái tham quan và dễ dàng lựa chọn sản phẩm đúng ý.

– Cam kết 100% các sản phẩm được bày bán đều là hàng chính hãng, chất lượng cao, mang lại hiệu quả tốt trong quá trình sử dụng, thời gian bảo hành dài hạn.

– Đảm bảo bếp gas được sửa chữa bởi thợ được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm lâu năm, giải quyết sự cố nhanh chóng, chính xác để hạn chế ảnh hưởng đến sinh hoạt của khách hàng.

Cửa hàng A – Sơn Gas có địa chỉ tại Cẩm Vân, Nhơn Hưng, An Nhơn, Bình Định, số điện thoại 0855 14 88 77 còn rất nhiều điều hấp dẫn khác luôn chào đón khách hàng đến tham quan và sử dụng dịch vụ.