Đồ gia dụng, sửa bếp gas tại Quảng Ninh – 0973 020 869

Nếu bạn đang tìm một địa chỉ mua đồ gia dụng, sửa bếp gas chất lượng uy tín ở khu vực Quảng Ninh thì hãy đến ngay đại lý Minh Phú – 0973 020 869, chi tiết sẽ được suabepgas.com gửi đến ngay sau đây.

Tham khảo thêm:

>> Sửa bếp gas khu vực Sóc Sơn liên hệ 0989080036

>> Những kiến thức cơ bản về khí gas dân dụng 

Kinh doanh đúng quy định

Đại lý đồ gia dụng, sửa bếp gas Minh Phú hoạt động đúng theo quy định của pháp luật với các loại giấy tờ đầy đủ như: giấy đăng ký kinh doanh được cơ quan có thẩm quyền ở địa phương chứng nhân, giấy tờ đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy và các loại giấy tờ khác chứng minh nguồn gốc xuất xứ sản phẩm,… Đại lý Minh Phú có địa chỉ rõ ràng tại xã Việt Dân, huyện Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh, số điện thoại liên hệ: 0973 020 869.

Đồ gia dụng, sửa bếp gas tại Quảng Ninh – 0973 202 869

Chất lượng sản phẩm cao

Đại lý đồ gia dụng, sửa bếp gas Minh Phú cam kết tất cả các mặt hàng kinh doanh đều là hàng chính hãng để khách hàng có thể yên tâm lựa chọn sử dụng trong gia đình

Tất cả các sản phẩm ở đại lý Minh Phú đều có tem, giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xứ rõ ràng với chất lượng cao, tuổi thọ lâu dài và mang đến hiệu quả cao trong quá trình sử dụng. Chưa hết, khi bạn mua hàng tại đây sẽ được bảo hành trong thời gian dài, cam kết đổi trả miễn phí nếu do lỗi từ đơn vị sản xuất, phân phối và vẫn còn thời hạn bảo hành.

Giá thành hợp lý, chế độ chăm sóc khách hàng tốt

Đại lý gas, sửa bếp gas Minh Phú cam kết mọi sản phẩm đều được bán đúng giá niêm yết, chuẩn theo thị trường, không có chuyện ép giá lừa gạt khách hàng. Chưa hết, đại lý Minh Phú rất quan tâm đến việc chăm sóc khách hàng, tổ chức nhiều dịp khuyến mại giảm giá, tặng quà cho khách hàng thân thiết, khách hàng số đặc biệt,…

Đồ gia dụng, sửa bếp gas tại Quảng Ninh – 0973 202 869

Đội ngũ quản lý, nhân viên chuyên nghiệp, chuyên môn cao

Một điều mà bạn chắc chắn sẽ hài lòng nếu đến với đại lý đồ gia dụng, sửa bếp gas Minh Phú tại Quảng Ninh, số điện thoại 0973 020 869 đó chính là đội ngũ quản lý và nhân viên ở đây làm việc rất chuyên nghiệp. Khách hàng sẽ được tiếp đón nhiệt tình, giới thiệu các sản phẩm và được tư vấn đến khi mua được sản phẩm ưng ý.

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật sửa bếp gas được đào tạo bài bản, có chuyên môn cao, xử lý các trục trặc ở bếp gas một cách nhanh chóng, chính xác để tránh ảnh hưởng đến sinh hoạt của khách hàng.

Với những thông tin mà chúng tôi gửi đến bạn đọc có thể thấy đại lý đồ gia dụng, sửa bếp gas Minh Phú tại Đông Triều, Quảng Ninh, số điện thoại liên hệ: 0973 020 869 thật sự là một địa điểm tuyệt vời, đáng tin cậy.