Đại lý gas Sơn Hải tại Hải Phòng – 0934 200 788

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị kinh doanh gas kém chất lượng, tiềm ẩn nhiều nguy cơ mất an toàn trong quá trình sử dụng. Trong bài viết lần này, suabepgas.com sẽ chia sẻ đến bạn đọc đại lý gas Sơn Hải tại Hải Phòng, số điện thoại 0934 200 788 là địa chỉ uy tín khách hàng có thể yên tâm lựa chọn.

Tham khảo thêm:

>> Giới thiệu cửa hàng gas, bếp gas Bình Minh tại Lai Châu

>> Hướng dẫn vệ sinh bếp gas hồng ngoại đúng chuẩn

Cách kiểm tra bình gas Petrolimex có chính hãng không

Cách 1: Bạn hãy dùng nước sạch bôi lên phần màu vàng bên phải của tem dán, nếu bình gas Petrolimex chính hãng thì sẽ có chữ PETROLIMEX màu đỏ hiện lên.

Cách 2: Dùng đèn cực tím lên phần trái của con tem và nếu bình gas Petrolimex chuẩn thì chữ PETROLIMEX màu đỏ sẽ hiện lên.

Kiểm tra bình gas Petrolimex

Cách 3: Bạn hãy cào phần phủ bạc trên con tem rồi đọc mã số bí mật bị che phủ rồi tiến hành kiểm tra theo phương pháp sau:

+ Nhắn tin với cú pháp: CHG mã số rồi gửi tới tổng đài 8077. Bạn sẽ nhận được thông tin trả lời từ phía tổng đài xác nhận đây có phải là sản phẩm chính hãng của thương hiệu Petrolimex hay không, mỗi tin nhắn sẽ có cước phí là 500 đồng và mỗi mã số sẽ nhận được 01 tin nhắn trả lời.

+ Khách hàng có thể truy cập vào địa chỉ website: www.vinachg.vn, ở mục Xác thực mã giữ tem điện tử SMS thì bạn hãy nhập số vào mục cào nhập mã an ninh. Hệ thống sẽ trả lời kết quả xác thực về độ thật giả của bình gas Petrolimex.

Đại lý gas Sơn Hải chuyên cung cấp bình gas Petrolimex chất lượng cao

Đại lý gas Sơn Hải, địa chỉ 99 Phù Liễn, Kiến An, Hải Phòng, số điện thoại 0934 200 788 là cơ sở kinh doanh uy tín, được rất nhiều người tin tưởng, khách hàng tại hải Phòng và khu vực xung quanh hoàn toàn có thể yên tâm khi mua các sản phẩm ở đây. Bên cạnh đó, đại lý gas Sơn Hải còn có nhiều ưu điểm khác như:

Đại lý gas Sơn Hải tại Hải Phòng

– Đại lý gas Sơn Hải mang đến cho khách hàng rất nhiều loại sản phẩm chính hãng, có chất lượng cao như bình gas Petrolimex, bếp gas, bếp công nghiệp, máy lọc nước,…

– Tất cả bình gas được phân phối đều được mua bảo hiểm đầy đủ để người dùng có thể yên tâm lựa chọn cho gia đình.

– Đại lý gas Sơn Hải có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, được trang bị đầy đủ kiến thức về gas, lắp đặt bình gas, sửa bếp gas nhanh chóng, chính xác.

– Giá cả là điều bạn sẽ không phải lo lắng khi đến đây bởi đại lý Sơn Hải cam kết tất cả sản phẩm đều được bán đúng giá thị trường, không có tình trạng ép giá khách hàng.

Đại lý gas Sơn Hải tại Hải Phòng

Đại lý gas Sơn Hải địa chỉ 99 Phù Liễn, Kiến An, Hải Phòng, số điện thoại 0934 200 788 thực sự là điểm đến đáng tin cậy của bạn.