Sửa bếp gas Canzy khi nấu bị đen nồi

Nồi nấu bị đen sẽ khiến người dùng mất công vệ sinh và cũng làm giảm tính thẩm mỹ của nồi, chảo. Vậy có cách nào sửa bếp gas Canzy khi nấu bị đen nồi hiệu quả không? Đáp án là có. Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn.

 

Nguyên nhân và cách sửa bếp gas Canzy khi nấu bị đen nồi

 

– Đáy nồi nấu bị bẩn: nếu nồi, chảo bị dính thức ăn thừa dưới đáy thì khi sử dụng trên bếp các vụn thức ăn này sẽ tiếp tục bị đốt cháy, làm xuất hiện lớp cặn đen dưới đáy nồi rất khó vệ sinh. Do vậy, trước khi nấu nướng bạn nên kiểm tra sạch sẽ nồi nấu để ngăn chặn hiện tượng này.

 

Sửa bếp gas Canzy khi nấu bị đen nồi
Sửa bếp gas Canzy khi nấu bị đen nồi

 

– Bình gas sắp hết: nếu bếp gas Canzy đang dùng đột nhiên có hiện tượng lửa đỏ, làm đen đáy nồi thì bạn thử lắc bình gas xem. Nếu bình gas nhẹ thì chứng tỏ gas sắp hết, hiện tượng đỏ lửa là bình thường. Bạn chỉ cần đợi sử dụng hết sạch gas rồi thay bình gas mới là được.

– Nghẹt lỗ phun gas trên đầu đốt cũng là nguyên nhân khiến bếp gas Canzy cho lửa đỏ, làm đen nồi nấu. Để xử lý, bạn cần tháo đầu đốt ra, dùng bàn chải và kim nhọn làm sạch cặn bẩn trên khe thoát lửa. Sau đó, bạn chờ các bộ phận hoàn toàn khô rồi lắp đầu đốt vào đúng vị trí, đánh lửa liên tục xem bếp đã cho lửa xanh chưa, nếu có thì đã khắc phục được hiện tượng này.

– Do máy làm ẩm không khí: khi độ ẩm trong gian bếp quá lớn thì sẽ làm lượng hơi nước quanh bếp gas tăng nhanh. Gas bị cháy với hơi nước sẽ biến ngọn lửa thành màu cam đỏ, làm đen đáy nồi nấu. Biện pháp xử lý tốt nhất cho hiện tượng này là bạn chỉ cần đảm bảo độ ẩm trong phòng bếp ở mức vừa phải là được.

 

Sửa bếp gas Canzy khi nấu bị đen nồi ở đâu?

 

Nếu không tự tin với tay nghề của mình, bạn có thể tìm đến trung tâm Thành Tâm để được hỗ trợ sửa chữa bếp gas Canzy cho lửa đỏ hiệu quả. Trung tâm luôn thực hiện theo quy trình kỹ thuật nghiêm ngặt như sau:

– Tiếp nhận điện thoại báo lỗi bếp gas Canzy khi nấu bị đen nồi của khách hàng. Ngay sao đó, công ty sẽ cử nhân viên kỹ thuật tới nhà quý khách để kiểm tra bếp gas.

 

Sửa bếp gas Canzy khi nấu bị đen nồi
Sửa bếp gas Canzy khi nấu bị đen nồi

 

– Kỹ thuật viên đến kiểm tra, báo bệnh bếp gas mà khách hàng đang mắc phải, nguyên nhân gây hỏng và đề xuất phương án sửa chữa (có báo giá dịch vụ).

– Nếu khách hàng đồng ý với phương án sửa bếp gas Canzy khi nấu bị đen nồi, nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành sửa chữa, vệ sinh bếp, thay thế linh kiện nếu cần thiết.

– Sửa bếp xong, kỹ thuật viên của trung tâm thực hiện lắp đặt bếp vào vị trí cũ, chạy thử để kiểm tra hoạt động của bếp và cho khách hàng nghiệm thu.

– Nhân viên viết phiếu bảo hành, hoàn tất thanh toán chi phí dịch vụ với khách hàng.

Không chỉ có quy trình làm việc nghiêm ngặt, trung tâm sửa chữa bảo dưỡng bếp gas Thành Tâm còn cam kết bảo hành chu đáo, dài lâu đối với dịch vụ của trung tâm. Đặc biệt, trung tâm luôn cam kết chất lượng dịch vụ hoàn hảo, mức giá cạnh tranh với các đơn vị khác trên thị trường. Bởi vậy, quý khách hoàn toàn có thể an tâm khi gửi trọn niềm tin tại trung tâm.

Với những thông tin trên, hy vọng quý khách có thể chọn được địa chỉ sửa bếp gas Canzy khi nấu bị đen nồi tốt nhất. Mọi câu hỏi cần được tư vấn kỹ hơn về việc sửa chữa các sự cố thường gặp trên thiết bị nhà bếp, quý khách có thể liên hệ hotline 0972 65 91 91 để nghe hỗ trợ giải đáp miễn phí, kịp thời.