Sửa Lò nướng salamander
  • Sửa Lò nướng salamander

  • Giá bán: 200000
  • Giá KM:
  • Thương hiệu: Gas Petrolimex
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Bảo hành: chính hãng

 

 

 

 

 

Lò nướng Salamander là người bạn thân thiết của nhiều người. Nhưng bạn đã hiểu rõ về nó và cách xử lý khi xảy ra trục trặc? Hãy xem ngay bài viết của suabepgas.com ngay sau đây về cách sửa lò nướng này nhé.
Tham khảo thêm:

Một số đặc điểm của lò nướng Salamander

Lò nướng Salamander có điểm chung là không có cánh cửa phía trước, được bố trí ngang tầm mắt để dễ sử dụng. Ưu điểm là nguồn nhiệt từ trên xuống tiện cho nướng các loại thực phẩm chứa nhiều chất béo. Các họng đốt cung cấp nhiệt độ cao giúp giảm thời gian nấu nướng so với kỹ thuật khác. Nó mang lại lợi ích rất lớn trong gian bếp các nhà hàng, bệnh viện, xí nghiệp,…

Sửa lò nướng Salamander
Sửa lò nướng Salamander

Lò nướng Salamander có hệ thống đường dẫn gas chính được nối với bình gas bằng đuôi chuột, hệ thống kim phun bếp bằng gốm sinh nhiệt cung cấp nhiệt tốt, hệ thống van gas điều chỉnh nhiệt lượng phù hợp với rất nhiều loại món ăn. Chưa hết, nó còn có thanh gạt lên xuống để điều chỉnh vị trí nướng sao cho phù hợp.

Nguyên lý hoạt động: Lò nướng kết nối bình gas có hệ thống bật đánh lửa tự động, lửa sinh ra và cháy trên tấm gốm truyền nhiệt qua tấm gốm, van để điều chỉnh nhiệt phù hợp.

Các thiết bị thường hay hỏng khi sửa lò nướng salamander

Sửa lò nướng Salamander
Sửa lò nướng Salamander

Lò nướng Salamander hay gặp các vấn đề trục trặc và cẩn phải sửa chữa. Các lỗi thường gặp là các thanh trong lò ra nhiệt, các tấm gốm trong lò nướng bằng gas sau thời gian sử dụng dài sẽ bị mẻ, nứt vỡ dần. Các bộ phận đánh lửa của lò cũng kém dần đi đòi hỏi phải được thay mới định kỳ và kiểm tra thường xuyên.

Một số lỗi ở và lưu ý khi sửa lò nướng salamander

Lỗi thường gặp:

– Lò nướng của bạn không vào điện.

– Lò nướng báo lỗi chương trình và ngừng hoạt động.

– Nhiệt lên kém hay thậm chí không lên nhiệt dẫn đến tình trạng thực phẩm không chín được hoặc mất thời gian khá lâu để có thể hoàn thành món ăn dẫn đến chất lượng đồ ăn không cao, khách hàng khó chịu khi chờ đợi hay trở ngại cho người vận hành.

– Lò khi hoạt động có hiện tượng máy quá nóng, không ngắt được nhiệt độ làm ảnh hưởng lớn đến đồ ăn đang chế biến.

Sửa lò nướng Salamander
Sửa lò nướng Salamander

Lưu ý khi sửa chữa:

– Khi sửa chữa lò nướng Salamander cần đảm bảo rằng hệ thống gas phải được khóa van tránh rò rỉ gây hại cho người xung quanh.

– Các thao tác khi sửa chữa bếp phải thật nhẹ nhàng, cẩn thận tránh làm xước hay rơi dẫn đến hỏng bếp.

– Khi hoàn thành sửa chữa cần kiểm tra kỹ xem có bị rò rỉ khí gas không để khắc phục kịp thời. Sau đó cũng thực hiện sử dụng thử lò nướng.

Đó là một số lưu ý khi sửa lò nướng Salamander mà suabepgas.com gửi đến bạn. Nếu bạn đang sử dụng lò nướng Salamander hãy lựa chọn cơ sở uy tín để bảo dưỡng và sửa chữa thiết bị nhà mình nhé.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN VÀ DỊCH VỤ THÀNH TÂM

ĐỊA CHỈ : Số 42 ngõ 8/11 Lê Quang Đạo, P. Phú Đô, Q.Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội

HOTLINE: tel:0966168339

EMAIL: thanhtam6768@gmail.com

z2294118493528_b83c8fac0f2f0f1a442df1e53c766fc9z2294117632127_94141147b27fa24cc384901f858a53a0z2294117640511_decb22676b76c7aaffb4dee9c441f79e

 

 

 

 

Sản phẩm cùng loại