SỬA BẾP TỪ SUNHOUSE
  • SỬA BẾP TỪ SUNHOUSE

  • Giá bán: 200.000 VNĐ
  • Giá KM: 150.000 VNĐ
  • Thương hiệu: Gas Petrolimex
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Bảo hành: chính hãng

Tìm một địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa bếp từ Sunhouse uy tín như trung tâm sửa chữa bảo dưỡng thiết bị nhà bếp Thành Tâm sẽ giúp người dùng có thể yên tâm về chất lượng của bếp sau khi được khắc phục sự cố. Sau đây là một số thông tin chia sẻ về vấn đề này, hy vọng sẽ hữu ích với quý khách.

 

Bạn biết gì về bếp từ Sunhouse và thương hiệu Sunhouse?

 

Bếp từ Sunhouse có thiết kế đẹp, hiệu năng cao, tiết kiệm điện với mâm nhiệt bằng đồng siêu bền, cho tuổi thọ dài lâu. Sản phẩm được cung cấp bởi công ty Cổ phần Tập đoàn Sunhouse được thành lập ngày 22/5/2000, đầu tư vào nhiều lĩnh vực đa dạng như hàng gia dụng, điện gia dụng, thiết bị điện công nghiệp, thiết bị nhà bếp, máy lọc nước, thiết bị chiếu sáng… Với những sản phẩm có ưu điểm vượt trội về thiết kế, hiệu năng, Sunhouse đã trở thành nhà cung cấp thiết bị nhà bếp nói chung, bếp từ nói riêng uy tín, nhận được phản hồi tích cực của đông đảo người tiêu dùng hiện nay.

 

Sửa bếp từ Sunhouse
Sửa bếp từ Sunhouse

 

Đâu là địa chỉ sửa bếp từ Sunhouse uy tín?

 

Sau một thời gian sử dụng, bếp từ Sunhouse có thể gặp phải nhiều sự cố trục trặc không mong muốn. Và để khắc phục vấn đề trên thiết bị này, người dùng cần tìm đến những địa chỉ uy tín như trung tâm Thành Tâm.

 

Một số lỗi thường gặp khi sử dụng bếp từ Sunhouse

 

Bếp từ Sunhouse sử dụng điện áp vào 220V- 50Hz, công suất tiêu thụ khá cao nhưng trong quá trình sử dụng, thiết bị vẫn khó tránh được sự cố hỏng hóc và cần tới dịch vụ sửa bếp từ Sunhouse chuyên nghiệp. Những lỗi thường gặp trên dòng bếp này là:

– Không có nguồn, bị chập điện hoặc hỏng một số linh kiện như: cầu chì nguồn, điốt cầu, chết sò công suất,… Biện pháp khắc phục khi gặp sự cố này là bạn sử dụng đồng hồ vạn năng kiểm tra thông mạch, tìm và kiểm tra, thay thế những linh kiện bị hỏng hóc.

– Lỗi không nhận nồi: sự cố này làm xuất hiện chữ E0 trên bảng Led hiển thị. Cách khắc phục trục trặc này là người dùng cần tìm con tụ gốm có trị số 102k ở chân IC chính và thay thế kịp thời.

– Lỗi E1 (lỗi trở cảm biến nhiệt của sò công suất).

– Lỗi E3, E4 (điện trở R1, R2, R3, R4 của bếp bị chết hoặc trở giảm) và người dùng cần kiểm tra, thay thế điện trở kịp thời

– Bếp từ Sunhouse chạy ngắt.

– Lỗi E5 (màn hình led hiển thị E5),…

 

Sửa bếp từ Sunhouse
Sửa bếp từ Sunhouse

 

Vì sao nên sửa bếp từ Sunhouse tại Thành Tâm?

 

Đến với dịch vụ sửa bếp gas, sửa bếp từ Sunhouse tại nhà của trung tâm sửa chữa và bảo dưỡng thiết bị nhà bếp Thành Tâm, quý khách sẽ nhận được những ưu đãi sau:

– Ssặt lịch hẹn sửa chữa bếp linh hoạt theo nhu cầu của các khách hàng, nhân viên luôn đúng hẹn, sửa chữa thiết bị nhanh chóng, không mất công chờ đợi.

– Chất lượng dịch vụ sửa chữa tuyệt vời nhờ sở hữu đội ngũ kĩ thuật viên giàu kinh nghiệm, sửa bếp từ Sunhouse dùng được ngay, tránh sự cố hỏng hóc.

– Quy trình sửa chữa công khai, minh bạch, không giấu nghề, nhân viên sẵn sàng tư vấn cho các khách hàng.

– Các công đoạn luôn luôn được thực hiện nghiêm túc và đầy đủ theo đúng tiêu chuẩn dịch vụ.

– Không báo thêm lỗi trên bếp hòng trục lợi.

– Có bảng giá rõ ràng cho từng sự cố trên bếp từ, bảng giá sửa chữa cố định, không đổi.

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đây đã giúp quý khách hàng có thể tìm được địa chỉ sửa bếp từ Sunhouse uy tín để gửi trọn niềm tin của mình. Và nếu có bất kỳ câu hỏi nào cần được tư vấn, giải đáp kỹ hơn về vấn đề này, quý khách vui lòng liên hệ hotline 0972 65 91 91 để nghe hỗ trợ miễn phí, kịp thời.

Sản phẩm cùng loại