SỬA BẾP GAS SUNHOUSE
 • SỬA BẾP GAS SUNHOUSE

 • Giá bán: 200.000 VNĐ
 • Giá KM: 100.000 VNĐ
 • Thương hiệu: Gas Petrolimex
 • Tình trạng: Còn hàng
 • Bảo hành: chính hãng

Sửa bếp gas Sunhouse là dịch vụ được rất nhiều người dùng lựa chọn tại trung tâm sửa chữa bảo dưỡng bếp gas Thành Tâm tại số 42 ngõ 8/11 Lê Quang Đạo – Mỹ Đình – Hà Nội. Để hiểu hơn về dịch vụ này, bạn hãy cùng chúng tôi tham khảo nội dung chi tiết qua bài viết ngay sau đây nhé.

 

Dịch vụ sửa bếp gas Sunhouse của trung tâm

 

Đến với trung tâm chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn, trả lời về tình trạng bếp gas nhà bạn đang gặp lỗi gì, nguyên nhân gây hư hỏng thiết bị nhà bếp này. Nếu là lỗi nhẹ hay lỗi do người sử dụng thì nhân viên trung tâm sẽ tư vấn cho bạn cách khắc phục sự cố hiệu quả nhất, giúp tiết kiệm chi phí cho gia đình. Với các lỗi nặng, nếu bạn không thể tự xử lý được thì trung tâm Thành Tâm sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến tận nhà để kiểm tra và sửa bếp cho gia đình bạn.

 

Sửa bếp gas Sunhouse
Sửa bếp gas Sunhouse

 

Dịch vụ sửa bếp gas Sunhouse tại trung tâm thực hiện theo đúng quy trình 5 bước để giúp quý khách hàng có thể kiểm soát được quá trình thợ sửa chữa bếp, tránh bỏ sót những công đoạn quan trọng.

 

Quy trình 5 bước sửa chữa bếp gas

 

Bước 1: khi các khách hàng gọi điện đến phòng kĩ thuật: nhân viên trung tâm sẽ tiếp nhận thông tin từ khách hàng như tên bếp, tình trạng hỏng, địa chỉ nhà, số điện thoại liên lạc khi cần thiết…, thì ngay sau đó trung tâm sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến kiểm tra thiết bị của gia đình.

Bước 2: sau khi kỹ thuật viên đến và kiểm tra bếp gas của khách hàng, kỹ thuật viên sẽ báo cho khách hàng về tình trạng của bếp, nguyên nhân gây hỏng, rồi đưa ra phương án sửa bếp gas và báo giá cho khách hàng.

Bước 3: sau khi đã báo giá, nếu các khách hàng đồng ý thì nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành sửa bếp gas Sunhouse như thay thế linh kiện chính hãng, vệ sinh bụi bẩn trong bếp, kiểm tra van gas, đường ống dẫn gas xem đã an toàn chưa,…

 

Sửa bếp gas Sunhouse
Sửa bếp gas Sunhouse

 

Bước 4: khi nhân viên sửa bếp gas xong thì sẽ tiến hành lắp đặt lại và chạy thử để kiểm tra thiết bị đã hoạt động hiệu quả chưa.

Bước 5: nếu bếp đã sửa đạt yêu cầu, nhân viên kỹ thuật sẽ báo cáo để các khách hàng nghiệm thu, viết phiếu thu và phiếu bảo hành ghi đầy đủ thông tin khách hàng, tình trạng bếp, nội dung sửa, chi phí và thời gian bảo hành.

Trung tâm sửa chữa bảo dưỡng bếp gas Thành Tâm cam kết đối với những thiết bị và linh kiện mà trung tâm đã sửa chữa, thay thế trong thời gian bảo hành.  Đối với nhân viên kỹ thuật thì khi đến nhà khách hàng sẽ bắt buộc phải tiến hành thực hiện theo đúng các quy định trên của công ty. Để đảm bảo quyền lợi của các khách hàng, chúng tôi vẫn mong nhận được sự phản hồi của bạn nếu có sự sai sót của nhân viên kỹ thuật.

 

Các hạng mục sửa bếp gas Sunhouse của trung tâm

 

 • Sửa lỗi bếp gas không đánh lửa, không giữ lửa.
 • Thay mặt kính cho bếp gas.
 • Thay sứ cho bếp gas.
 • Thay IC điện của bếp gas Sunhouse bị cháy.
 • Thay mâm chia lửa bếp gas.
 • Thay van, ống dẫn gas,…

Hãy đến với trung tâm để khắc phục sự cố, sửa bếp gas Sunhouse nhanh chóng và an toàn bạn nhé. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ hotline 0972 65 91 91 để nghe tư vấn, giải đáp miễn phí, kịp thời.

Sản phẩm cùng loại