SỬA BẾP GAS NAMILUX
  • SỬA BẾP GAS NAMILUX

  • Giá bán: 200.000 VNĐ
  • Giá KM: 100.000 VNĐ
  • Thương hiệu: Gas Petrolimex
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Bảo hành: chính hãng

Nhu cầu sửa bếp gas Namilux của người dân hiện nay là rất cao vì các sản phẩm bếp gas dương, bếp gas mini của thương hiệu này đã được sử dụng rộng rãi trong nhiều gia đình, nhà hàng, quán ăn,… Để tìm được địa chỉ sửa bếp gas uy tín nhất, quý khách có thể tham khảo những thông tin được chia sẻ ngay sau đây.

 

sửa bếp gas Namilux

 

Các lỗi cần sửa bếp gas mini Namilux

 

Khi gặp một số sự cố bất thường sau đây, điều quý khách cần làm là nhanh chóng tìm đến những địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa bếp gas uy tín để kịp thời khắc phục những sự cố phát sinh trên thiết bị nhà bếp này. Những lỗi đó là:

– Bật lửa bếp gas lên nhưng khi thả tay ra thì tắt lửa ngay.

– Bật bếp gas cháy nhưng ngọn lửa không đều, phát ra âm thanh lạ.

– Vỡ thiết bị đánh lửa, đánh lửa không lên lửa.

– Vỡ mặt kính, hở điện, đánh lửa liên tục.

– Kẹt nút vặn bếp gas.

– Lửa đỏ, lửa nhỏ.

 

Sửa bếp gas Namilux
Sửa bếp gas Namilux

 

Quy trình sửa bếp gas Namiluxchuẩn

 

Trung tâm sửa chữa bảo hành bếp gas Thành Tâm áp dụng một quy trình chuẩn như sau:

Bước 1: Khi khách hàng gọi điện thoại đến phòng kĩ thuật, nhân viên sẽ tiếp nhận thông tin của quý khách bao gồm: loại bếp, tình trạng hỏng, địa chỉ, số điện thoại liên lạc,… Sau đó, nhân viên trung tâm sẽ đặt lịch hẹn sửa bếp gas sao cho phù hợp với yêu cầu và công việc của quý khách.

Bước 2: Đúng lịch hẹn nhân viên kĩ thuật của trung tâm sẽ đến và kiểm tra tình trạng của bếp gas nhà bạn. Sau khi kiểm tra, nhân viên sẽ báo lỗi, nguyên nhân gây ra sự cố, các phương pháp khắc phục và báo giá sửa chữa.

Bước 3: Nếu quý khách đồng ý với mức giá dịch vụ thì nhân viên kĩ thuật sẽ tiến hành sửa bếp gas Namilux, thay thế linh kiện bếp gas chính hãng.

Bước 4: Sau khi sửa chữa, nhân viên sẽ lắp đặt bếp về vị trí cũ và kiểm tra thử hoạt động của bếp.

Bước 5: Nếu đạt yêu cầu thì nhân viên sẽ báo cho khách hàng kiểm tra, dùng thử bếp gas rồi viết giấy bảo hành và thu phí dịch vụ.

 

Sửa bếp gas Namilux
Sửa bếp gas Namilux

 

Vì sao nên sửa bếp gas Namilux tại Thành Tâm?

 

Khi chiếc bếp gas của gia đình mình bị hư hỏng, chắc chắn các khách hàng sẽ vô cùng thắc mắc với câu hỏi nên sửa bếp gas Namilux ở đâu chất lượng với giá cả hợp lý. Và câu trả lời cho quý khách chính là trung tâm sửa chữa bảo hành bếp gas Thành Tâm.

– Với đội ngũ kĩ thuật viên tay nghề cao, chuyên nghiệp, trung tâm cam kết khắc phục sự cố trên chiếc bếp gas của khách hàng với thời gian nhanh nhất và hiệu quả nhất.

– Giá thành dịch vụ ưu đãi với tất cả mọi sản phẩm, dịch vụ.

– Các chương trình khuyến mãi được tổ chức thường xuyên với rất nhiều quà tặng hấp dẫn.

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đây đã giúp quý khách có thể lựa chọn được địa chỉ sửa bếp gas Namilux uy tín nhất. Và nếu có bất kỳ câu hỏi nào cần được tư vấn, giải đáp kỹ hơn về vấn đề này, quý khách đừng ngần ngại liên hệ hotline 0972 65 91 91 để nghe hỗ trợ kịp thời, miễn phí.

Sản phẩm cùng loại