Nút vặn bếp gas âm bị kẹt xử lý làm sao?

Nút vặn bếp gas âm bị kẹt là hiện tượng khá thường gặp trong quá trình chúng ta sử dụng thiết bị nhà bếp này. Khi gặp vấn đề trên, hầu hết người dùng thường liên hệ với trung tâm bảo hành. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể tự sửa lỗi này ngay tại nhà theo những thao tác đơn giản được hướng dẫn ngay sau đây.

 

Cách xử lý nút vặn bếp gas âm bị kẹt

 

Hiện tượng nút vặn của bếp bị kẹt chủ yếu là do trong quá trình nấu nướng có mỡ, dầu ăn hoặc thức ăn thừa, nước chảy vào khe nút vặn, làm bộ phận này bị oxy hóa, gỉ sét và gây kẹt cứng. Vấn đề này chủ yếu gặp phải trên những phòng bếp không được lau chùi, vệ sinh thường xuyên.

 

Nút vặn bếp gas âm bị kẹt
Nút vặn bếp gas âm bị kẹt

 

Để xử lý hiện tượng núm vặn của bếp bị kẹt, chúng ta chỉ cần tháo bụng bếp ra rồi vệ sinh sạch bộ phận này. Nếu nút vặn của bếp bị két quá nhiều gỉ sét thì bạn nên dùng bình xịt chống gỉ RP7 xịt vào phần bị gỉ sét rồi dùng khăn sạch lau khô là được. Và để phòng ngừa tình trạng núm vặn của bếp bị kẹt, không đánh lửa được thì bạn cần chú ý sử dụng bếp an toàn, tránh để nước, dầu mỡ tràn ra bếp và chú ý vệ sinh bếp thường xuyên theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất.

 

Địa chỉ sửa chữa bếp gas âm uy tín

 

Với những thiết bị không chỉ gặp sự cố nút vặn bếp gas âm bị kẹt mà còn gặp nhiều vấn đề khác thì lời khuyên cho người dùng là nên tìm địa chỉ sửa bếp uy tín. Một đơn vị sửa chữa bếp uy tín sẽ giúp bạn có thể xử lý mọi vấn đề trên bếp trong thời gian ngắn nhất, không làm trì hoãn công việc nấu nướng của gia đình. Và tại Hà Nội, địa chỉ đang được nhiều người dùng lựa chọn hiện nay chính là trung tâm sửa chữa bảo dưỡng bếp gas Thành Tâm.

 

Xịt chất chống gỉ sét RP7 để ngăn chặn tình trạng nút vặn bếp gas âm bị kẹt
Xịt chất chống gỉ sét RP7 để ngăn chặn tình trạng nút vặn bếp gas âm bị kẹt

 

Trung tâm là địa chỉ chuyên phân phối linh kiện chính hãng và sửa chữa mọi vấn đề trên mọi dòng bếp gas với cam kết dịch vụ chu đáo, bảo hành dài lâu. Đặc biệt, các nhân viên của trung tâm đều có trình độ cao, giàu kinh nghiệm, hỗ trợ nhiệt tình cho quý khách trong quá trình sử dụng, bảo quản bếp gas. Về chi phí dịch vụ, trung tâm Thành Tâm cam kết giá sửa bếp gas ưu đãi nhất khu vực, cạnh tranh tốt với các đơn vị chuyên sửa bếp trên thị trường. Đó chính là những lý do thuyết phục khách hàng ngày càng tin tưởng lựa chọn trung tâm sửa chữa bảo dưỡng bếp gas Thành Tâm khi gặp bất cứ sự cố không mong muốn nào trên thiết bị nhà bếp của gia đình, đơn vị mình.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết giúp quý khách có thể tự xử lý tình trạng nút vặn bếp gas âm bị kẹt ngay tại nhà. Trong trường hợp thiết bị nhà bếp của mình gặp sự cố nghiêm trọng hơn, bạn không thể tự xử lý ở nhà vì không có đủ kỹ năng cũng như dụng cụ cần thiết thì quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua số máy 0972 65 91 91 để được nhân viên của trung tâm sửa chữa bảo dưỡng bếp gas Thành Tâm đến tận nhà hỗ trợ khắc phục sự cố trong thời gian ngắn nhất với chi phí hợp lý nhất.