SỬA BẾP GAS ĐƠN KÍNH SAKURA
  • SỬA BẾP GAS ĐƠN KÍNH SAKURA

  • Giá bán: 100.000 VNĐ
  • Giá KM: 50.000 VNĐ
  • Thương hiệu: Gas Petrolimex
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Bảo hành: chính hãng

Dịch vụ sửa bếp gas đơn kính Sakura tại trung tâm sửa chữa bảo dưỡng bếp gas Thành Tâm đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn vì mức giá hợp lý và bảo hành chu đáo, dài hạn.

 

Vì sao nên sửa bếp gas đơn kính Sakura tại trung tâm chúng tôi?

 

Đến với trung tâm Thành Tâm, bạn sẽ được trả lời về tình trạng cụ thể của bếp gas nhà mình, nguyên nhân gây hư hỏng và đề xuất cách tự khắc phục nếu là lỗi đơn giản. Còn với các lỗi nặng mà bạn không thể tự xử lý được thì trung tâm sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến tận nhà để kiểm tra và sửa bếp gas cho gia đình nhà bạn.

 

Sửa bếp gas đơn kính Sakura
Sửa bếp gas đơn kính Sakura

 

Trung tâm cam kết cung cấp dịch vụ sửa bếp gas theo đúng quy trình 5 bước khép kín, giúp quý khách hàng có thể kiểm soát được quá trình thợ sửa chữa và tránh bỏ sót các công việc cần thiết, đồng thời đảm bảo rằng linh kiện trong bếp không bị tráo đổi. Kỹ thuật viên của trung tâm cũng sẽ giúp bạn kiểm tra xem cách lắp đặt bếp gas có đúng quy cách hay không, hướng dẫn khách hàng sử dụng thiết bị này an toàn, đạt chuẩn, có hiệu suất cao, tiết kiệm nhiên liệu hiệu quả.

 

Quy trình 5 bước sửa bếp gas đơn kính Sakura

 

Bước 1: khách hàng gọi điện tới trung tâm, chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin từ khách hàng như tên dòng bếp, tình trạng hỏng, địa chỉ nhà và số điện thoại liên lạc khi cần thiết,… rồi cử nhân viên kỹ thuật đến kiểm tra thiết bị.

Bước 2: kỹ thuật viên báo sự cố của bếp, nguyên nhân gây hư hỏng, đề xuất phương án sửa chữa đối với sự cố đã xác định và báo giá sửa chữa bếp gas cho khách hàng duyệt.

Bước 3: nếu khách hàng đồng ý thì nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành sửa bếp gas đơn kính Sakura như thay thế linh kiện chính hãng, vệ sinh, kiểm tra van gas, đường ống dẫn gas,…

Bước 4: sau khi sửa bếp gas xong, nhân viên sẽ tiến hành lắp đặt lại bếp vào vị trí cũ và kiểm tra hoạt động của thiết bị.

Bước 5: nhân viên kỹ thuật sẽ báo cáo để khách hàng test lại, đồng thời viết phiếu thu và phiếu bảo hành ghi đầy đủ thông tin cần thiết.

 

Sửa bếp gas đơn kính Sakura
Sửa bếp gas đơn kính Sakura

 

Cam kết của trung tâm Thành Tâm

 

Trung tâm chúng tôi luôn cam kết đối với những thiết bị, linh kiện sử dụng để sửa chữa, thay thế bếp gas trong thời gian còn bảo hành đều là hàng chính hãng, có chất lượng tốt, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Nhân viên kỹ thuật khi đến nhà khách hàng cũng bắt buộc phải tiến hành thực hiện sửa chữa theo đúng quy định trên của công ty.

Trung tâm cam kết mức giá dịch vụ sửa bếp gas đơn kính Sakura tại nhà  mà chúng tôi cung cấp luôn luôn ưu đãi và phù hợp với túi tiền của khách hàng, liên tục điều chỉnh theo thời giá của thị trường. Đồng thời, việc sửa chữa chỉ diễn ra trong thời gian ngắn, không làm trì hoãn công việc nấu nướng của gia đình bạn. Đặc biệt, bạn còn có quyền quan sát toàn bộ quá trình nhân viên sửa chữa để đảm bảo không xảy ra sai sót hay phát sinh bất cứ sự cố không mong muốn nào.

Gọi ngay 0972 65 91 91 để được sửa bếp gas đơn kính Sakura với mức giá ưu đãi và bảo hành dài lâu bạn nhé.

Sản phẩm cùng loại