Cửa hàng gas Huy Thịnh tại Hòa Bình – 038 338 6996

Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc cửa hàng sửa bếp gas Huy Thịnh tại Hòa Bình, 038 338 6996 uy tín, chất lượng, đáng tin cậy.

Tham khảo thêm:

>> Đại lý gas, bếp gas Tiến Thành tại Quảng Trị – 0886 359 555

>> Một số tiêu chuẩn của bếp gas mini

Phương pháp kiểm tra bình gas Petrolimex chuẩn

Phương pháp 1: Bạn hãy lấy nước sạch rồi bôi lên phần màu vàng bên phải của tem dán và nếu bình gas Petrolimex loại chính hãng sẽ có chữ PETROLIMEX màu đỏ hiện lên.

Phương pháp 2: Sử dụng đèn cực tím chiếu lên phần bên trái của con tem và dòng chữ PETROLIMEX màu đỏ cũng sẽ hiện lên nếu sản phẩm chính hãng.

Kiểm tra bình gas Petrolimex

Cách 2: Bạn hãy cào nhẹ lớp phủ bạc trên con tem sẽ thấy một dãy mã số bí mật bị che phủ và hãy kiểm tra theo các phương pháp như sau:

  • Nhắn tin theo cách: CHG mã số rồi gửi tới tổng đài 8077; bạn sẽ nhận được thông tin phản hồi từ phía tổng đài xác nhận đây có phải là bình gas Petrolimex chuẩn của hãng hay không, mỗi mã số sẽ nhận được 01 tin nhắn trả lời.
  • Khách hàng cũng có thể truy cập vào trang web: www.vinachg.vn, tại mục Xác thực mã giữ tem điện tử SMS thì hãy nhập mã số thu được khi cào con tem; hệ thống sẽ đưa ra kết quả xác thực về sản phẩm có chuẩn hay không.

Cửa hàng gas Huy Thịnh chuyên cung cấp bình gas chất lượng cao

Cửa hàng gas Huy thịnh có địa chỉ tại Khu 9, TT Chi Nê, Lạc Thủy, Hòa Bình, số điện thoại 038 338 6996 là cơ sở kinh doanh uy tín, đáng tin cậy, được nhiều người đánh giá cao; khách hàng ở khu vực Hòa Bình và các khu vực lân cận có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn các sản phẩm ở đây cho gia đình mình. Cửa hàng gas Huy Thịnh tại Hòa Bình có nhiều ưu điểm nổi bật như:

Cửa hàng gas Huy Thịnh tại Hòa Bình
  • Mang đến cho khách hàng rất nhiều mặt hàng chính hãng, chất lượng cao như bình gas Petrolimex, bình gas các loại, bếp gas, đồ gia dụng,…
  • Tất cả bình gas được bày bán đều có bảo hiểm đầy đủ để khách hàng có thể yên tâm chọn mua sử dụng trong gia đình.
  • Cửa hàng gas Huy Thịnh có đội ngũ nhân viên làm việc hiệu quả, giàu kinh nghiệm, được trang bị kiến thức về gas tốt, tiến hành lắp đặt bình gas, sửa bếp gas nhanh chóng, chính xác.
  • Giá thành bếp gas, bình gas ở đây rất phải chăng để khách hàng không phải lo lắng bị ép giá, nói thách,…
Cửa hàng gas Huy Thịnh tại Hòa Bình

Vẫn còn nhiều điểm nổi bật khác mà cửa hàng gas Huy thịnh có địa chỉ tại Khu 9, TT Chi Nê, Lạc Thủy, Hòa Bình, số điện thoại 038 338 6996 chờ khách hàng đến trải nghiệm.