Cách sửa bếp gas Sakura bị nhỏ lửa

Để sửa bếp gas Sakura bị nhỏ lửa, bạn có thể tự khắc phục tại nhà với các lỗi đơn giản. Sau đây là hướng dẫn chi tiết cách xử lý khi bếp bị nhỏ lửa dù đã vặn to, hy vọng sẽ hữu ích với các bạn.

 

Cách sửa bếp gas Sakura bị nhỏ lửa

 

Bạn cần căn cứ vào nguyên nhân gây ra sự cố này để có biện pháp xử lý hiệu quả nhất. Cụ thể là:

– Bình gas sắp hết: lượng khí gas trong bình còn ít sẽ khiến lượng khí gas đưa qua dây dẫn thấp đi, không đủ để ngọn lửa cháy mạnh. Để xử lý, bạn nên nhấc bình gas lên, nếu thấy bình nhẹ tức là sắp hết gas và bạn chỉ cần dùng cho tới khi bình hết gas rồi thay bình gas mới là được.

 

Sửa bếp gas Sakura bị nhỏ lửa
Sửa bếp gas Sakura bị nhỏ lửa

 

– Van bình gas mở quá ít: áp lực gas thấp vì van bình mở quá ít cũng là nguyên nhân khiến bếp gas bị nhỏ lửa. Để khắc phục thì bạn nên vặn nhẹ nhàng van bình gas để điều chỉnh áp lực gas sao cho ngọn lửa đủ to. Người dùng chú ý không vặn van quá lỏng vì sẽ làm rò rỉ gas và cũng không vặn van quá chặt vì gas sẽ không lên được, dễ gây tức khí gas dẫn tới nổ bình.

– Ống dẫn gas bị nghẹt: người dùng nên kiểm tra xem ống dẫn gas có bị gập, gãy hoặc nghẹt không để có biện pháp điều chỉnh hoặc thay thế cho phù hợp. Tốt nhất bạn nên thay ống dẫn gas sau 2 – 3 năm sử dụng để đảm bảo phụ kiện này không bị rò rỉ, lão hóa.

– Đầu đốt của bếp bị bẩn: người dùng cần khóa gas, tháo kiềng bếp ra, nếu thấy đầu đốt bị bẩn, dầu mỡ làm tắc nghẽn khe thoát lửa thì tháo đầu đốt ra, vệ sinh bằng bàn chải và dùng kim nhọn làm sạch khe thoát lửa. Đồng thời, bạn cần hong khô các bộ phận trước khi lắp lại vào vị trí cũ và đánh gas liên tục xem hiện tượng lửa yếu đã được khắc phục hay chưa.

 

Địa chỉ sửa bếp gas Sakura bị nhỏ lửa

 

Với sự cố bếp gas Sakura bị nhỏ lửa, nếu không tự tin vào tay nghề, kinh nghiệm của mình hoặc không có đủ dụng cụ cần thiết, bạn có thể tìm đến những địa chỉ chuyên sửa bếp để được hỗ trợ khắc phục vấn đề trên thiết bị. Và một địa chỉ nhận được sự tin tưởng đồng hành của đông đảo người dùng ở Hà Nội hiện nay chính là trung tâm sửa chữa bảo dưỡng bếp gas Thành Tâm.

 

Sửa bếp gas Sakura bị nhỏ lửa
Sửa bếp gas Sakura bị nhỏ lửa

 

Trung tâm cam kết khắc phục mọi sự cố trên bếp trong thời gian ngắn nhất với dịch vụ tốt nhất. Trung tâm cũng chỉ sử dụng linh kiện chính hãng để thay thế cho bếp nên người dùng có thể an tâm sử dụng bếp sau này mà không lo lắng tới sự cố mất an toàn. Bên cạnh đó, nhân viên kỹ thuật của trung tâm sẽ sửa bếp dưới sự chứng kiến của khách hàng, giúp quý khách an tâm hơn về chất lượng dịch vụ. Đặc biệt, mức giá dịch vụ của trung tâm là cạnh tranh nhất khu vực và có thời gian bảo hành uy tín, dài lâu.

Hy vọng thông tin trên giúp bạn có thể tự sửa bếp gas Sakura bị nhỏ lửa tại nhà hoặc tìm được địa chỉ sửa bếp chuyên nghiệp. Thông tin chi tiết về dịch vụ các bạn có thể gọi tới số máy 0972 65 91 91 để nghe tư vấn miễn phí.